News

พลังประชารัฐงัดไม้เด็ด จัดบิ๊กตู่พบชาวสุโขทัย

วานนี้ (14 มี.ค. 62) นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รองหัวหน้าพรรคฯ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานคณะกรรมการการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานยุทธศาสตร์ภาคอีสาน นายอนุชา นาคาศัย ประธานยุทธศาสตร์ภาคกลาง และผู้ลงสมัคร สส.สุโขทัยทั้ง 3 เขต ประกอบด้วย เขต 1 ดร.พรรณสิริ กุลนาถศิริ เบอร์ 12 / เขต 2 นายชูศักดิ์ คีรีมาศทอง เบอร์ 1 / เขต 3 นายจักรวาล ชัยวิรัตน์นุกูล  เบอร์ 1 ท่ามกลางประชาชนที่มาร่วมรับฟังนโยบายพลังประชารัฐกว่า หมื่นคน  ณ สนามฟุตบอลทุ่งทะเลหลวง อ.เมืองสุโขทัย
 
โดยนายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานคณะกรรมการการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง ได้ขึ้นปราศรัยและแนะนำตัวผู้ลงสมัคร สส.ทั้ง 3 เขต รวมถึงได้กล่าวถึง ความสำคัญของแหล่งน้ำหลังในจังหวัดสุโขทัย ที่เป็นผลงานของตน โดยเฉพาะ แก้มลิงทุ่งทะเลหลวง ที่ปัจจุบัน เป็นแหล่งเก็บน้ำที่มีประโยชน์ประชาชน ใน 5 อำเภอ ได้ใช้น้ำประปาจากแก้มลิงทะเลหลวง จากนั้น นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานยุทธศาสตร์ภาคอีสาน  ได้ขึ้นปราศรัย กล่าวถึงนโยบายเศรษฐกิจ ความเป็นอยู่ของประชาชน และยังได้พูดถึง การพักหนี้พักดอกกองทุนหมู่บ้านเป็นเวลา  3 ปี กองทุนหมู่บ้านจาก 1 ล้านบาท เป็น 2 ล้านบาท  ด้านนายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รองหัวหน้าพรรคฯ ได้กล่าวถึงความมั่นใจว่าพรรคพลังประชารัฐจะเป็นแกนนำในการจัดตั้งรัฐบาลหลังการเลือกตั้งอย่างแน่นอน เน้นย้ำว่าพรรคพลังประชารัฐเป็นพรรคที่มีจุดยืนทางการเมืองชัดเจนที่สุดต้องการก้าวข้ามความขัดแย้งไปสู่ความสงบ มีนโยบายที่ตอบโจทย์ประชาชนที่ชัดเจน ภายใต้ลุงตู่เป็นนายกรัฐมนตรี ชูนโยบายสวัสดิการประชารัฐ และนโยบายมารดาประชารัฐที่ได้รับเสียงตอบรับจากประชาชนที่มารับฟังการปราศรัยในครั้งนี้เป็นอย่างมาก
 
จากนั้นนายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐได้ขึ้นปราศรัย โดยทำเซอร์ไพรส์ แนะนำประชาชนให้พบกับลุงตู่ เป็นที่แรก โดยเปิดวิดิทัศน์แนะนำตัวพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ในการได้รับเสนอชื่อเป็นนายกรัฐมนตรีของพรรคพลังประชารัฐ โดยในวิดิทัศน์ยังได้กล่าว่า ถึงเวลาแล้ว ที่เราจะต้องเดินอีกก้าวหนึ่งซึ่งเป็นก้าวสำคัญที่ทุกคนต้องตัดสินใจว่าเราจะเลือกเดินอย่างไร ทุกคนต้องร่วมกันทำงานยึดหลังของผลประโยชน์ของชาติเป็นหลัก ทำวันนี้เพื่อวันหน้าที่ดีกว่า  นายอุตตม ยังได้ อ้อนและขอบคุณพี่น้องชาวสุโขทัย ที่เดินทางมาจากทั่วทุกพื้นที่กว่าหมื่นคนในวันนี้ พรรคฯพร้อมที่จะมาสานต่องานรับบาล ขอให้เลือกผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐทั้ง 3 เขต