ครูหื่นลวนลาม ข่มขืนเด็กนักเรียนคาห้อง

วันที่ 16 มี.ค. 2562 เวลา 10:43 น.

Views

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในขณะนี้ หลังจากมีผู้ใช่เฟซบุ๊ก ซึ่งเป็นศิษย์เก่าจากโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของครูพละ และครูสอนภาษา ทำอนาจารและข่มขืนเด็กนักเรียน ซ้ำยังถ่ายวิดิโอไว้ข่มขู่อีกด้วย โดยระบุข้อความส่วนหนึ่งว่า  "เสียมือที่เคยยกไหว้จริงๆ ร่วมกันปกป้องรุ่นน้อง ร่วมกันปกป้องสิทธิลูกผู้หญิง คุกคามทางเพศไม่ใช่เรื่องตลก"

โดยเธอระบุว่า ครูคนหนึ่งที่เราเคยยกมือกราบไหว้ บัดนี้ลายออกแล้ว ที่เคยสอนพละพวกเรา (คงจำกันได้ดี) บัดนี้ได้เผยตัวตนที่แท้จริงออกมาแล้ว มีแชทหลุดว่าชอบแอ๊วเด็ก ขอดูรูปบ้าง รูปห้องนอนบ้าง แต่มันไม่จบแค่รูป ตามไปกระชากเด็ก ม.1 ลากขึ้นรถเบนซ์ถึงห้างฯ เด็กขอให้อยู่กลางห้างที่โล่งแจ้งมันก็ไม่เอา

ล่าสุดเมื่อเดือน มกราคมที่ผ่านมา ครูอีกคนที่สอนภาษาจีน พาเด็ก ม.2 ไปขืนใจในห้องเรียนถึง 4 ครั้ง จนเด็กทนไม่ไหวแล้วต้องฟ้องพ่อแม่ และเป็นคดีความกันไป เด็กยอมความส่วนครูถูกไล่ออก เด็กหลายๆ คนโดนกันมาหลายครั้ง เพราะครูแอบอัดวิดีโอไว้ข่มขู่ เด็กบางคนถูกลากไปฟัดไปหอมดื้อๆ ทำแบบนี้มาเป็นสิบๆ ปี ตอนนี้ที่เรื่องแดงเพราะเด็ก 7-8 คน ทนไม่ไหว กลัวการกลับบ้าน เริ่มรวมตัวกันฟ้องอาจารย์ที่พอจะช่วยได้ วันนี้เด็กๆ ได้รวมตัวกับเข้าพบ ผอ.เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จึงอยากฝากคนเจอเรื่องราวแบบนี้แล้วอยากได้รับความช่วยเหลือ ให้ไปหาอาจารย์ที่น้องพอจะไว้ใจได้แล้วปรึกษา อย่าเก็บไว้คนเดียว ใครที่ถูกกระทำไม่ต้องถึงขั้นมีเพศสัมพันธ์ แค่จับมือ ลูบตัว หอมแก้ม หรือแค่พูดลวนลาม ก็นับว่าเป็นการเจตนาจะล่วงละเมิดทางเพศแล้ว

ขณะเดียวกัน ได้มีครูอีกราย ออกมาโพสต์แฉพฤติกรรมของครูคนดังกล่าว เนื่องจากเด็กที่ถูกกระทำได้มาปรึกษาตนเอง พร้อมเรียกร้องให้ออกมารับผิดชอบกับสิ่งที่ทำไว้

Tag : ครูหื่น ลวนลาม ข่มขืน เสียมือที่เคยยกไหว้