“เข้ม หัสวีร์”ตื่นเต้นได้ใช้สิทธิเลือกตั้งครั้งแรก

วันที่ 17 มี.ค. 2562 เวลา 15:01 น.

Views

วันนี้ 17 มี.ค.  เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล พระเอกใหม่ป้ายแดง จากละคร “ไฮโซสะออน” “จ้าวสมิง” ทางช่อง 7 ควงแขนคุณแม่ น.ส.วิจิตรา เดินทางมาลงเลือกตั้งล่วงหน้า ที่บ้านเกิดจังหวัดบึงกาฬ ณ เขตเลือกตั้งที่ 1 ห้องประชุม โรงเรียนบึงกาฬ ต.บึงกาฬ อ.เมืองบึงกาฬ หลังลงทะเบียนเลือกตั้งไว้ก่อนหน้านี้ โดยหลังจากหนุ่มเข้มลงจากรถก็เข้าตรวจสอบรายชื่อ และตรวจดูรชื่อผู้สมัคร ส.ส.จากพรรคต่างๆโดยมีน้องๆ รด.จิตอาสา คอยให้คำแนะนำ และเข้าไปยื่นเอกสารกับเจ้าหน้าที่รับบัตรลงคะแนน โดยใช้เวลาไม่นาน หนุ่มเข้มก็ลงคะแนนเสร็จ ก่อนจะหย่อนบัตรเลือกตั้งลงหีบบัตร

โดยให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า วันนี้มาเลือกตั้งที่จังหวัดบึงกาฬบ้านเกิด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้เลือกตั้งก็รู้สึกตื่นเต้น ก่อนจะลงคะแนนก็ได้ศึกษารายละเอียด นโยบายของหลายๆพรรคการเมือง ส่วนที่มาลงคะแนนเลือกตั้งล่วงหน้านั้นเป็นช่วงที่กลับมาทำบุญใหญ่ที่บ้านพอดีก็เลยถือโอกาสลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้าเอาไว้

ผู้สื่อข่าวถามว่าคาดหวังอย่างไรกับการเลือกตั้งในครั้งนี้ หนุ่มเข้ม ตอบว่าอยากให้คนดีไปพัฒนาประเทศ ขอแค่พัฒนาไปในทางที่ดี ผมเชื่อว่าประชาชนทุกคนต้องการให้ประเทศของเราดีขึ้น ปกติก็ดีอยู่แล้ว ก็อยากให้มันดีขึ้นไปอีก สุดท้ายเข้มก็ขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยทุกคน อย่าลืมออกมาเลือกตั้ง 1 สิทธิเท่ากับ 1 เสียงของเรา เลือกคนดีเข้าสู่สภา และในวันที่ 24 มีนาคมนี้ก็อย่าลืมมาเลือกตั้งกันนะครับออกมาใช้สิทธิกันเยอะๆ เลือกคนดีมาดูแลประเทศของเรา

Tag : เข้ม หัสวีร์ เลือกตั้ง62 เกาะติดเลือกตั้ง 2562 เลือกตั้งล่วงหน้า บึงกาฬ