นักเรียนยกพวกตีกันใกล้งานกาชาด จ.ขอนแก่น พ่อผู้เสียหายวอนผู้ก่อเหตุมอบตัว

วันที่ 18 มี.ค. 2562 เวลา 06:54 น.

Views

เมื่อ 4 วันก่อนหน้านี้ เกิดเหตุกลุ่มนักเรียนชายยกพวกตีกันใกล้กับสถานที่จัดงานกาชาดประจำปีของอำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น ก่อนที่อีกฝ่ายจะใช้ปืนยิงเข้าใส่กลุ่มนักเรียนชายคู่อริจนได้รับบาดเจ็บ 2 ราย กระทั่งพ่อของผู้เสียหายวอนให้ผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวกับตำรวจ เพื่อแสดงความรับผิดชอบ

นายประวิทย์ ตรีนุรัตน์ อายุ 54 ปี พ่อของนายชลิต ตรีนุรัตน์ อายุ 21 ปี ที่ถูกกลุ่มนักเรียนชายคู่อริใช้ปืนยิงบริเวณหน้าอกกระสุนฝังในอาการสาหัส พร้อมกับเพื่อนอีกคนคือ นายสถาปัตย์ แสนหล้า อายุ 20 ปี ที่ถูกยิงบริเวณชายโครงด้านขวา กระสุนทะลุหลังอาการสาหัสเช่นกัน โดยเหตุเกิดบริเวณใกล้กับสถานที่จัดงานกาชาดประจำปีของอำเภอบ้านไผ่ บริเวณตรงข้ามปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ถนนแจ้งสนิท อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมา 

ส่วนอาการของผู้บาดเจ็บทั้งคู่ที่ถูกยิง ยังคงน่าเป็นห่วง โดยเฉพาะนายชลิตที่อยู่ระหว่างนอนพักรักษาอาการที่ตึกผู้ป่วยฉุกเฉิน โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น เนื่องจากถูกอาวุธปืนยิงเข้าบริเวณหน้าอกกระสุนฝังใน แพทย์ได้เอ็กเรย์หาหัวกระสุนหลายรอบแล้ว แต่ยังไม่พบ จึงยังไม่สามารถผ่าตัดได้ ทำให้ผู้เป็นพ่อของผู้บาดเจ็บได้แต่ภาวนาให้ลูกชายปลอดภัย พร้อมวอนให้ผู้ก่อเหตุเข้ามอบตัวกับตำรวจ และเรียกร้องให้ครอบครัวผู้ก่อเหตุ แสดงความรับผิดชอบในเหตุการณ์รุนแรงที่เกิดขึ้น 

คดีนี้ตำรวจได้เรียกสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์ และกลุ่มนักเรียนชายที่รู้จักกับผู้ก่อเหตุ พร้อมกับรวบรวมหลักฐานจากกล้องวงจรปิด และหลักฐานที่พบในจุดเกิดเหตุ เพื่อขอศาลอนุมัติหมายจับผู้ก่อเหตุแล้ว

Tag : สนามข่าว 7 สี ยิงคู่อริใกล้งานกาชาด ยิงคู่อริใกล้งานกาชาด ขอนแก่น ยิงคู่อริ ยิงวัยรุ่น ยิงวัยรุ่นกลุ่มคู่อริ ยิงวัยรุ่นกลุ่มคู่อริ ขอนแก่น