พี่น้องยิงคู่อริเก่าเสียชีวิต กลางสถานบันเทิง พยานเผยนั่งดื่มโต๊ะเดียวกันก่อนเกิดเหตุ

วันที่ 18 มี.ค. 2562 เวลา 06:53 น.

Views

พี่น้องยิงคู่อริเก่าเสียชีวิต กลางสถานบันเทิงในจังหวัดชลบุรี

เหตุเกิดเมื่อเวลา 03.00 น.คืนที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.แสนสุข พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลชลบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ไปตรวจสอบเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต ที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ในตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ในที่เกิดเหตุพบศพ นายประพนธ์ ชูศรี อายุ 41 ปี เป็นชาวจังหวัดชลบุรี สภาพนอนคว่ำหน้า มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนไม่ทราบขนาด ที่หน้าท้อง 1 นัด หัวไหล่ซ้าย 1 นัด ที่โหนกแก้ม 1 นัด และที่ไหปลาร้านอีก 1 นัด รวมเป็น 4 นัด  

นายชัยวัฒน์ คงทน อายุ 44 ปี พยานผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้ที่ก่อเหตุยิงทราบชื่อคือ นายชัย ซึ่งมากับน้องชายชื่อ นายเสริฐ และมานั่งดื่มกันอยู่โต๊ะเดียวกับผู้เสียชีวิต ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงของนายชัย ถามผู้เสียชีวิตว่า "เป็นพวกเดียวกับครูใช่หรือไม่" และก็เกิดการโต้เถียงกันไปมา โดยตัวเขาเองพยายามห้ามปราบแล้ว จู่ ๆ นายชัยก็ลุกขึ้นยืน ทีแรกคิดว่าจะเข้ามาต่อย แต่กลับชักปืนที่พกมา แล้วกระหน่ำยิงใส่นายประพนธ์ จนล้มลงแน่นิ่งไป จากนั้นนายชัยพร้อมกับน้องชาย ก็รีบขึ้นรถจักรยานยนต์ และขี่หลบหนีออกไปจากที่เกิดเหตุทันที

ต่อมาแม่ของผู้เสียชีวิตและพี่สาวได้เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ พร้อมให้ข้อมูลกับตำรวจว่า ผู้ก่อเหตุและลูกชาย เคยมีเรื่องกันมาหลายครั้งแล้ว แต่ก็ไม่ทราบว่ามานั่งร่วมดื่มกินโต๊ะเดียวกันได้อย่างไร ทั้งนี้ ตำรวจชุดสืบสวนกำลังเร่งติดตามตัวพี่น้องที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว

Tag : สนามข่าว 7 สี ยิงคู่อริ พี่น้องยิงคู่อริ ยิงคู่อริเสียชีวิต ชลบุรี ยิงคู่อริเสียชีวิต