รวบแล้ว 2 วัยรุ่นมือปืนยิงคู่อริบาดเจ็บ กลางคอนเสิร์ต กาชาด จ.ขอนแก่น

วันที่ 18 มี.ค. 2562 เวลา 10:50 น.

Views

ตำรวจภูธรบ้านไผ่ จับกุมตัวมือปืนที่ลงมือก่อเหตุยิงวัยรุ่นคู่อริได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 คน หลังเกิดการทะเลาะวิวาทหน้าเวทีคอนเสิร์ต

จากเหตุการณ์ที่มีกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุทะเลาะวิวาทกันหน้าเวทีคอนเสิร์ตในงานกาชาดอำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น  ก่อนที่จะใช้อาวุธปืนยิงใส่คู่อริ จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดที่บริเวณถนนแจ้งสนิท ห่างจากสถานีตำรวจภูธรบ้านไผ่เพียง 300 เมตร เมื่อคืนวันที่ 14 มีนาคม 2562  ผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือ นายชลิต ตรีนุรัตน์ ชาวอำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น ถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงเข้าที่บริเวณหน้าท้องกระสุนฝังใน และนายสถาปัตย์ แสนหล้า ตำบลในเมือง อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น ถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงบริเวณชายโครงด้านขวา กระสุนทะลุหลัง อาการสาหัส ยังคงนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลขอนแก่น

ล่าสุดตำรวจภูธรบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น สามารถติดตามจับกุมตัววัยรุ่นที่ลงมือก่อเหตุได้แล้ว คือนายพลอนันต์ สมดี อายุ 22 ปี อยู่ตำบลข้ามป้อม อำเภอเปือยน้อย จังหวัดขอนแก่น และเยาวชนอายุ 19 ปี อีก 1 คน ที่เป็นคนขับรถจักรยานยนต์ นอกจากนี้ตำรวจยังได้ยึดปืนบีบีกัน ที่ดัดแปลงสภาพเป็นปืนเถื่อนที่ใช้ก่อเหตุ พร้อมรถจักรยานยยนต์ฮอนด้าเวฟสีแดงดำ ซึ่งขณะนี้ตำรวจกำลังสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนจะได้แจ้งกล่าวหา และนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในช่วงบ่ายต่อไป

Tag : ยิงกัน งานกาชาดขอนแก่น