พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ไอ้หืนแก้ผ้านอนรอในห้องหวังข่มขืนสาว สาวฮึดสู้ร้องให้ข้างบ้านช่วย

วันที่ 18 มี.ค. 2562 เวลา 14:51 น.

Views

เวลาประมาณ 04.20 นาที เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2562 พ.ต.ต.เรืองยศ ภูดานุ สว.สอบสวน สภ.เมืองเลย ได้รับแจ้งจากนางสาว ปภาณิน สาริโย อายุ 22 ปี ว่ามีผู้ชายงัดบ้านเข้าทางประตูหลัง มาแก้ผ้านอนรอ ซ่อนอยู่ใต้เตียง เตรียมเชือกมัดแขนและขาไว้ที่เตียงนอน หลังจากทำงานกลับมาพบผิดสังเกต เปิดไฟไม่ติด ก่อนพบชายแก้ผ้าเข้ามาหวังข่มขืน จึงคิดสู้และร้องตะโกนให้ข้างบ้านช่วย ก่อนคนร้ายหลบหนีไป โดยไม่สวมใส่อะไรวิ่งออกนอกบ้าน

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในพื้นที่ต.กุดป่อง อ.เมือง จ.เลย พบที่เกิดเหตุมีร่องรอยการต่อสู้ พบมีดทำกับข้าวปลายแหลม 1 ด้าม และเสื้อผ้า กางเกงยีน กางเกงในสีแดง ถุงยาง อนามัย รองเท้า พร้อมกับยาบ้าจำนวน 3 เม็ด ซุกอยู่ในกางเกงยีน ทั้งหมดเป็นของคนร้ายที่ทิ้งไว้

นางสาว ปภาณิน ได้เล่าว่า ตนทำงานกะกลางคืนอาศัยอยู่คนเดียว หลังเลิกงานประมาณช่วงตีสี่กว่า ๆ กลับมาหอพักพอเปิดประตูเข้ามาในห้อง ก็เปิดไฟภายในห้องแต่ไม่ติด ขณะพยายามเปิดไฟอยู่ ก็เห็นเงาลางๆของผู้ชายมุดออกจากใต้เตียง และกระโจมออกมาปิดปากตกหวังปลุกปล้ำ  จึงพยายามต่อสู้และพร้อมตะโกนขอความช่วยเหลือเพื่อนบ้าน ต่อสู้กันได้พักหนึ่งภายในห้องนอน ก่อนสลัดตัวออกจากคนร้ายออกมาตรงห้องโถงภายในบ้าน คนร้ายยังตามมาทำร้าย ทำให้ตนล้มหัวไปฟาดกับพื้น จึงใช้เท้าถีบใส่คนร้าย ปากก็ตะโกนให้ช่วยตลอดเวลา ก่อนลุกขึ้นวิ่งหนีนอกมานอกบ้านได้ จากนั้นคนร้ายได้ตามออกมาอีกและคงเห็นท่าไม่ดี คนร้ายได้วิ่งหนีออกนอกบ้านขณะไม่ใส่อะไรเลย วิ่งออกไปตามถนนหน้าบ้านไป

หลังจากที่คนร้ายออกไป ตนจึงโทรหาเพื่อนช่วย และได้แจ้งตำรวจ พบว่าภายในบ้าน มีเสื้อผ้า ทั้งกางเกง เสื้อ ของคนร้ายกองไว้ พบทั้งถุงยาง แต่ที่ตกใจพบมีดปลายแหลมความยาว 10 นิ้วตกอยู่ และเสื้อผ้าของตนทั้งกางเกงใน ชุดชั้นใน กองอยู่บนที่นอน และยังพบเชือกมัดขึงตรงหัวเตียงทั้งบนหัวและปลายเท้าทั้ง 4 ด้าน เหมือนกับเตรียมการไว้มัดตน รวมทั้งพบยาบ้าอีก 3 เม็ด และขณะที่ต่อสู้กันเขาไม่ใส่อะไรเลยแก้ผ้าล่อนจ้อน แต่คนร้ายนั้นใส่หมวกโม่งคุมหัว ปกปิดใบหน้าไว้ ลักษณะของคนร้ายเป็นตัวสูง ส่วนตนได้รับบาดเจ็บ น่าจะถูกเล็บของคนร้ายที่ใบหน้า และปวดที่หัวคงจะต่อสู้และล้มหัวไปพาดกับพื้นบ้าน

Tag : ไอ้หื่นหวังข่มขืน บุกบ้าน