นายกรัฐมนตรี เดินหน้าลงพื้นที่ต่อเนื่อง

วันที่ 18 มี.ค. 2562 เวลา 20:10 น.

Views

นายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ยืนยันหากได้ทำหน้าที่ต่อหลังเลือกตั้งก็จะสานต่องานดูแลประชาชน แต่หากไม่มีโอกาสก็ถือว่าได้พักผ่อน

พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ตรวจราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช พบปะทักทายประชาชนที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นในทุกกิจกรรม โดยตอนหนึ่งกล่าวถึงอนาคตหลังการเลือกตั้ง นายกรัฐมนตรี บอกว่า หากได้ทำหน้าที่ต่อ ก็ต้องสานต่องานดูแลประชาชน สร้างความพอใจแบบพอเพียง ให้มีภูมิคุ้มกัน แต่หากไม่มีโอกาสก็ถือว่าได้พักผ่อน เพราะนโยบายที่นำมาหาเสียงกันในช่วงนี้ รัฐบาลได้ทำอยู่แล้ว เช่น ราคายางพาราและปาล์ม ก็ปรับตัวสูงขึ้นตามลำดับ อย่างไรก็ตาม ขอให้สัญญากับทุกคนว่าจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด พูดได้เพียงแค่นี้เท่านั้น

นายกรัฐมนตรี ยังร้องเพลงคืนความสุขให้ประเทศไทย เมื่อถึงท่อนจะทำตามสัญญา ขอเวลาอีกไม่นาน ก็บอกว่า 5 ปี สำหรับประเทศไทยยังถือว่าไม่นาน ก่อนทิ้งท้ายวันที่ 24 มีนาคม ขอให้เลือกให้ดี ขณะที่ประชาชนตะโกนให้สู้ต่อไป พร้อมมอบดอกกุหลาบให้เป็นกำลังใจ

ทั้งนี้ นายกรัฐมนตรี เป็นประธานส่งมอบบ้าน 316 หลัง และให้กำลังใจผู้ประสบภัยจากพายุโซนร้อนปาบึก มีการแสดงต้อนรับจากคณะหนังตะลุง น้องเดียว ลูกทุ่งวัฒนธรรม ผู้พิการทางสายตาที่ร้องเพลงแหล่ และเชิดหนังตะลุงหุ่นลุงตู่ พร้อมเลียนเสียงแซวการเมือง ขอให้อยู่ทำหน้าที่ต่อไป สร้างความประทับใจให้กับนายกรัฐมนตรีอย่างมาก

Tag : นายกลงพื้นที่นครศรีธรรมราช ตรวจราชการ เพลงคืนความสุขให้ประเทศไทย เลือกตั้ง คณะหนังตะลุง