พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

นาทีป้าใจเด็ด! ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามโจร กระชากสร้อยทองหนัก 2 บาท

วันที่ 18 มี.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพรถกระบะถอยออกมาจากบ้านหลังหนึ่ง ไม่นานก็มีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว โดยมีรถจักรยานยนต์อีกคันของผู้เสียหายวิ่งไล่ตามมาติดๆ แต่คนร้ายเบียดแซงรถกระบะไปได้หวุดหวิด

กล้องอีกมุมจะเห็นว่า คนร้ายสวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้น สวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้า แต่ไม่สวมหมวกกันน็อก ส่วนผู้เสียหายที่ไล่ตามเป็นผู้หญิงสวมเสื้อสีแดง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 11.12 น. ที่ผ่านมา ภายในซอยทหารบก 11 อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม

หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม เดินทางไปตรวจสอบ พบ นางแต๋ว ส่งแก้ว อายุ 66 ปี ยืนรออยู่ในอาการตกใจ พร้อมรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีบานเย็น ให้การว่า กำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านมาตามถนนเลียบทางรถไฟ มาถึงปากซอยทหารบก 11 มีคนร้ายอายุประมาณ 35-40 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 125 สีน้ำเงิน-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน กระชากสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท พร้อมพระเลี่ยมทองหลวงพ่อเงินวัดดอนยายหอม จึงขี่รถไล่ตาม พร้อมตะโกนบอกให้คนร้ายหยุด “เอาของฉันคืนมา” แต่คนร้ายไม่ยอมหยุด และอาศัยจังหวะที่รถกระบะถอยออกมาจากบ้าน เร่งเครื่องแซงไปได้หวุดหวิด 

ต่อมา ตำรวจวิทยุสกัดจับคนร้ายตามเส้นทางที่คาดว่าจะหลบหนี แต่ยังไม่พบตัว จากนั้นชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าหลังก่อเหตุคนร้ายได้ขี่รถหลบหนีไปตามถนนเส้นดอนตูม และเห็นใบหน้าคนร้ายตามที่ปรากฏในกล้องวงจรปิด ขณะนี้อยู่ระหว่างเร่งติดตามจับตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

Tag : ป้าใจเด็ด ขี่รถตามโจร