พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

รู้ตัวแล้ว! ศพชายสวมหมวกกันน็อกลอยน้ำเจ้าพระยา ญาติเชื่อกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย

วันที่ 19 มี.ค. 2562 เวลา 06:53 น.

Views

พบศพปริศนาสวมหมวกกันน็อกและชุดเซฟตีสำหรับขี่รถจักรยานยนต์ ลอยอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้ ๆ กับสะพานกรุงธน

พบศพชายสวมหมวกกันน็อกในแม่น้ำเจ้าพระยา
เมื่อวานนี้ (18 มี.ค.) ตำรวจ สน.บางโพ พร้อมแพทย์ และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ไปตรวจสอบหลังได้รับแจ้งว่าพบศพลอยอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณใต้สะพานกรุงธน จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญูให้นำศพมาขึ้นฝั่ง ที่บริเวณท่าเรือด่วนเจ้าพระยา สะพานกรุงธน เพื่อตรวจสอบ

จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบเป็นศพผู้ชาย ที่สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ สวมชุดเซฟตีสำหรับขี่รถจักรยานยนต์ และยังพบแว่นสายตาด้วย แต่ไม่พบเอกสารใด ๆ ในตัวผู้เสียชีวิต ตามร่างกายไม่พบบาดแผลใด ๆ รวมทั้งหมวกกันน็อก ก็ไม่มีร่องรอยขีดข่วน หรือเสียหาย ที่บ่งบอกถึงการเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ ตำรวจจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานนำลายนิ้วมือไปตรวจสอบหาชื่อผู้เสียชีวิตอีกครั้ง

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีญาติของผู้เสียชีวิตเข้ามาขอดูศพ และหลักฐานที่ สน.บางโพแล้ว และยืนยันว่า ผู้เสียชีวิต คือ นายปริพล แก้วลอย อายุ 42 ปี ที่ได้หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคมที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้มีคนไปพบรถจักรยานยนต์บิกไบก์ ของนายปริพล จอดเสียบกุญแจทิ้งไว้กลางสะพานพระราม 3 แต่ไม่มีใครพบตัว ญาติ ๆ ที่ทราบจึงนำรถกลับไปเก็บไว้ที่บ้าน กระทั่งมีข่าวว่าพบศพลอยน้ำ จึงเดินทางไปดูศพก็พบว่าเป็นนายปริพล ส่วนสาเหตุเบื้องต้นอาจเกิดจากความเครียดเกี่ยวกับธุรกิจที่กำลังมีปัญหาและหาออกไม่ได้ จึงคิดสั้นกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย

ครูร่างกายทุพพลภาพเกิดความเครียด ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต จ.ขอนแก่น
ที่จังหวัดขอนแก่น เกิดเหตุสลด ครูคนหนึ่งที่ร่างกายทุพพลภาพเนื่องจากประสบอุบัติเหตุ เกิดความเครียด ใช้อาวุธปืนกราดยิงภายในบ้าน จนภรรยาและลูกต้องพากันหนีไปบ้านญาติ แต่วันรุ่งขึ้นมาตรวจสอบพบว่าได้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต

โดยตำรวจ สภ.บ้านไผ่ พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุที่บ้านพักหลังหนึ่ง ในตำบลเมืองเพีย พบศพชายอายุ 41 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอน พร้อมอาวุธปืน เพื่อนสนิทของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ผู้เสียชีวิตเป็นครูโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอบ้านไผ่ แต่ต่อมาประสบอุบัติเหตุทำให้เดินไม่ได้ จากนั้นก็เกิดความเครียดสะสมเรื่อยมา โดยคืนวันที่ 17 มีนาคมที่ผ่านมา ผู้เสียชีวิตได้ทะเลาะกับภรรยา จากนั้นก็ใช้อาวุธปืนกราดยิงภายในห้องนอน จนภรรยาต้องพาลูกหนีไปอาศัยพักอยู่กับญาติ เพราะเกรงจะได้รับอันตราย

กระทั่งในช่วงเช้าวานนี้ (18 มี.ค.) ได้พากันกลับมาที่บ้านก็ต้องตกใจ เพราะพบว่าชายอายุ 41 ปี ได้ใช้อาวุธปืน ยิงตัวเองจนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอน จึงรีบแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ และยังมีข้อมูลด้วยว่า ผู้เสียชีวิตได้มีการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ขณะที่จะฆ่าตัวตายด้วย ซึ่งทางตำรวจได้ตั้งประเด็นการเสียชีวิตเป็นการฆ่าตัวตาย ไม่เกี่ยวกับการฆาตกรรมแต่อย่างใด

Tag : สนามข่าว 7 สี ฆ่าตัวตาย กระโดดน้ำฆ่าตัวตาย พบศพในแม่น้ำเจ้าพระยา ครูยิงตัวเอง ครูฆ่าตัวตาย