พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

วงจรปิดเผยนาที บุกยิงพ่อเจ้าของร้านสปาชาวเกาหลี-แม่บ้าน เจ็บสาหัส 2

วันที่ 19 มี.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

กล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ขณะคนร้ายสวมเสื้อสีเขียว รูปร่างอ้วน เดินเข้ามาที่ร้านสปาแห่งหนึ่ง ก่อนจะเดินเข้าห้องไป ไม่นานก็มีคนวิ่งออกมา แล้วล้มลงตรงทางเดินระหว่างห้อง จากนั้นคนร้ายก็เดินกลับออกมา มือขวาทำท่าเหมือนกับเหน็บอะไรบางอย่างไว้ที่เอว เดินออกไปอย่างใจเย็น ต่อมาก็มีพนักงาน 3 คนวิ่งมาที่เกิดเหตุ

โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 10.40 น. ที่ผ่านมา ภายในร้านบิ้วตี้ สปา พื้นที่หมู่ 4 ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต หลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.วิชิต เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณทางเดินระหว่างห้องสปา พบผู้บาดเจ็บ 2 คน คือ นายควาง ฮี คิม อายุ 74 ปี สัญชาติเกาหลี พ่อเจ้าของร้านสปา ถูกยิงเข้าที่หน้าอก 1 นัด อาการสาหัส และ นางสมศรี เชื้อทองฮัว อายุ 56 ปี แม่บ้าน ถูกยิงที่แก้มซ้ายและหลังรวม 2 นัด อาการสาหัสเช่นกัน จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต

สอบสวนทราบว่า วันนี้ร้านสปาดังกล่าวได้เปิดร้านเร็วกว่ากำหนดในเวลา 09.00 น.จากเดิมที่จะเปิดเวลา 10.00 น.เพราะมีลูกค้าวีไอพีจองนวด 6 คน พนักงานส่วนใหญ่ต่างแยกย้ายกันทำหน้าที่ ขณะที่นายควาง ฮี คิม กำลังซ่อมเตียงสปาอยู่ในห้องเลขที่ 19 ส่วนนางสมศรีทำความสะอาดอยู่ในห้องติดกัน

ต่อมามีนายสมพร ไม่ทราบนามสกุล พ่อบ้านของร้านสปา เดินเข้ามาแล้วใช้ปืนไม่ทราบขนาดยิง นายควาง ฮี คิม 1 นัด และยิงนางสมศรี 2 นัด ก่อนจะเดินกลับออกไปขึ้นรถจักรยานยนต์รับจ้างด้านหลังร้านหลบหนีไป ทิ้งรถจักรยานยนต์ของตัวเองไว้ พนักงานหลายคนได้ยินเสียงปืนและเสียงกรีดร้อง จึงรีบวิ่งออกมาดูก็พบว่า ทั้ง 2 คน ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่

หลังเกิดเหตุตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดของร้านสปาเกิดเหตุ จนยืนยันตัวคนร้ายได้ชัดเจน คือ นายสมพร ไม่ทราบนามสกุล พ่อบ้านของร้านสปา จึงติดตามไปที่ห้องเช่าของนายสมพรในพื้นที่ตำบลวิชิต แต่ไม่พบตัว พบเพียงภรรยานายสมพร จึงเชิญตัวมาสอบสวนหาสาเหตุความขัดแย้ง เบื้องต้นคาดว่าเกิดจากเรื่องงาน ขณะนี้อยู่ระหว่างเร่งไล่ล่าตัว และขออนุมัติศาลออกหมายจับต่อไป

Tag : ยิงพ่อเจ้าของสปา ชาวเกาหลี ยิงพ่อร้านสปา