เดอะทอยส์ คว้า 2 รางวัล เวที Joox Thadland Music Award 2019

วันที่ 20 มี.ค. 2562 เวลา 12:45 น.

Views

เมื่อวานนี้มีงานประกาศรางวัลเวที Joox Thadland Music Award 2019 เรียกว่าแฟนๆ รักใคร ชอบใคร ส่งคะแนนโหวตกันเต็มที่ เมื่อวานศิลปินดังมากันมากมายหลายค่าย ทั้ง นน ธนนท์ เดอะทอยส์ แก๊งฮิฟฮอฟ แทททูคัลเลอร์ ก็มา

นี่ ลุลา กันยารัตน์ ก็มาเหมือนกัน งานนี้เลยเจอคำถามถึงประเด็นดรามา ล่าสุดของลุลา ที่โพสต์ข้อความน้อยแฟนเพลง ที่มักจะคอมเมนต์ เปรียบเทียบเรื่องเสียงร้อง ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่สำคัญมักจะชมคนที่มาคัฟเวอร์ว่าร้องเพราะมากกว่า งานนี้มีคำตัดพ้อจากลุลา

เรียกว่าช่วงนี้ คนบันเทิงเจอ Social Bully กันบ่อยมาก รวมทั้งศิลปินกลุ่มนี้ก็เจอกันไปเต็มๆ กับวงไอดอล BNK48 ที่เพิ่งจะโดนสดๆ ร้อนๆ กับน้องไข่มุก ที่ไม่ว่าจะโพสต์อะไรก็ถูกคอมเมนต์ตอกกลับแบบแรงๆ จนทนไม่ไหว ออกมาเรียกร้องสิทธิ์บ้าง งานนี้เจอกัปตันวงอย่าง เฌอปราง อารีย์กุล ก็เลยถามถึงความรู้สึกของ ไข่มุก และเพื่อนร่วมวง ซึ่งเฌอปราง บอกว่า ตอนนี้ทุกคนเริ่มโอเคมากขึ้น พร้อมวอนเกรียนคีย์บอร์ดทั้งหลาย จะแสดงความคิดเห็นอะไร คิดถึงคนอื่นบ้าง

มาที่ผลงานงานกันบ้าง เมื่อวานนี้ถือว่ายังเป็นปีทองของนักร้องขวัญใจแฟนๆ อย่าง เดอะทอยส์ ที่คว้าไป 2 รางวัล เพลง POP แห่งปี จาก “ลาลาลอย” รวมถึงรางวัลใหญ่ ศิลปินแห่งปี งานนี้ เดอะทอยส์ก็ปลื้มเลยจ้า พร้อมนอกจากปีนี้จะประสบความสำเร็จรวดเร็วแล้ว นี่เลยเพิ่งไปขึ้นคอนเสิร์ตกับ แบมแบม Got7 มาอีกด้วย เลยต้องโดนแซวไปตามระเบียบ คนอะไรนิ่งได้ขนาดนี้

และประมาณเดือนกันยายนนี้ เดอะทอยส์ จะจัดมีทติ้งที่สหรัฐอเมริกา เรียกว่าเป็นอีก 1 ก้าวสำคัญของหนุ่มคนนี้ เก่งจริงๆ

Tag : เที่ยงบันเทิง