หนุ่ม GrabBike โพสต์ ถูก จยย. รับจ้างเจ้าถิ่น ฟันไหล่เป็นแผลเหวอะ

วันที่ 20 มี.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพ และข้อความเล่าว่าตัวเขาเป็น GrabBike โดยแผลเหวอะเลือดอาบที่เห็นอยู่นี้ เกิดจากการถูกคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ซึ่งเป็นเจ้าถิ่นย่านถนนข้าวสารใช้มีดฟัน ผู้โพสต์ยังระบุอีกว่าไม่กลัว หากแผลหายดีแล้วก็จะยังทำต่อ ครั้งนี้ถือว่าเป็นคราวเคราะห์

หลังจากภาพและข้อความถูกโพสต์ก็มีผู้เข้ามาแชร์และแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่บอกว่ามอเตอร์ไซค์รับจ้างก่อเหตุอีกแล้ว เมื่อไหร่จะแก้ปัญหานี้ให้เป็นระบบเสียที รวมทั้งแนะนำว่าให้แกร็บไบก์ไปแจ้งความข้อหาพยายามฆ่า เพื่อลงโทษคนผิดด้วย

ล่าสุดวันนี้ (20 มีนาคม) ทีมข่าวพยายามติดต่อสอบถามไปยังผู้บาดเจ็บ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ เมื่อลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุ พบว่าอยู่ห่างจาก สน.ชนะสงคราม ไปประมาณ 200 เมตร และพบว่าวันนี้ที่วินดังกล่าว ไม่มีใครมาทำงาน สอบถามพยานที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุเล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (19 มีนาคม) ก่อนเกิดเหตุเห็นหนุ่ม GrabBike คนดังกล่าวขี่รถมาส่งผู้โดยสาร ซึ่งเป็นชาวต่างชาติ แล้วมาจอดตรงบริเวณวินจักรยานยนต์รับจ้างคู่กรณี จากนั้นฝั่งคนขี่จักรยานยนต์รับจ้าง ซึ่งในมือถือมีด กำลังปอกมะม่วงกินกันกับเพื่อนภายในวิน ได้ต่อว่าหนุ่มแกร็บไบก์ เพราะไม่พอใจที่ขี่มาจอดตรงวินของเขา ก่อนหนุ่ม GrabBike จะวิ่งไปหยิบกรรไกรจากร้านขายของใกล้บริเวณดังกล่าว แล้ววิ่งกลับเข้ามาพยายามจะต่อสู้ สุดท้ายถูกอีกฝ่ายใช้มีดฟันจนบาดเจ็บ

ตรวจสอบพบว่าคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างที่ก่อเหตุ เป็นชายอายุ 53 ปี ซึ่งหลังเกิดเหตุตำรวจได้เชิญตัวมาสอบปากคำแล้ว โดยเจ้าตัวอ้างว่าทำไปเพราะป้องกันตัว เพราะอีกฝ่ายก็มีอาวุธ เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ พร้อมอยู่ระหว่างเรียกตัวผู้บาดเจ็บเข้าให้ปากคำเพิ่มเติม


ขอบคุณภาพจาก : FB Patiharn Sarikapun

Tag : GrabBike GrabBikeฟันไหล่