พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

หลานชายดื่มเหล้าขาวเมาคลั่ง! คว้ามีดพร้าฟันหน้าป้าดับสยองคาที่นอน

วันที่ 20 มี.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เมื่อเวลา 23.31 น.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.วังโป่ง เข้าตรวจสอบเหตุฆาตกรรมที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 13 ตำบลท้ายดง อำเภอวังโป่ง จังหวัดเพชรบูรณ์ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบศพ นางหมู่ หรืออ๋อง แก่นไทย อายุ 62 ปี เสียชีวิตอยู่บนที่นอน ในสภาพมีบาดแผลถูกฟันเข้าที่หน้าผากยาวประมาณ 5-6 เซนติเมตร และรอยฟกช้ำบริเวณหน้าอก  มุ้งมีรอยถูกฟันจนขาด บริเวณประตูห้องนอนถูกมีดฟันจนพังเสียหาย 

ภายในบ้านพบมีดพร้า 1 เล่ม ยาวประมาณ 18 นิ้ว, หินลับมีด, เหล้าขาวขวดเล็ก และแก้วน้ำ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สอบสวนญาติผู้เสียชีวิตทราบว่า นางอ๋องไม่มีสามีและลูก อาศัยอยู่กับ นายวัชรชัย ชินอาจ หรือ แม็ก หลานชายอายุ 28 ปี ก่อนเกิดเหตุนายแม็กไปกินเหล้ากับเพื่อนที่ตลาดสดกมลรัตน์ ห่างจากบ้านไปประมาณ 100 เมตร กระทั่งเวลา 19.00 น. ก็กลับบ้าน พร้อมกับซื้อเหล้าขาวมากินอีก 1 ขวดเล็ก

ต่อมาเวลา 23.30 น. นายแม็กได้ถือมีดพร้าออกมาจากบ้าน พร้อมกับตะโกนบอกญาติและเพื่อนบ้านว่า ให้ไปดูป้าอ๋อง เพราะเขาได้ฆ่าป้าอ๋องตายแล้ว ก่อนจะถือมีดไปนั่งลับกับหินลับมีดนาน 20 นาที แล้วกลับเข้าบ้าน

ตำรวจคุมตัวนายวัชรชัยที่อยู่ในอาการเมาสุราไปสอบสวนที่ สภ.วังโป่ง ให้การวกวนและอ้างว่าไม่รู้ไม่เห็น แต่ตำรวจมีพยานหลักฐานยืนยันชัดเจน จึงแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : ฟันหน้าป้า