ได้เบาะแสมือแทงหนุ่มลูกค้าร้านคาราโอเกะ หลังไม่พอใจถูกเคาะห้อง

วันที่ 20 มี.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เหตุการณ์นี้เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัย ได้เข้าช่วยเหลือและปฐมพยาบาล นายชูชาติ กำเงิน ซึ่งถูกมีดแทงบริเวณราวนมข้างซ้ายและถูกท่อนไม้กระหน่ำตีทั้งที่ศีรษะและลำตัวจนช้ำบวม ในร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งพื้นที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี โดยพบว่าผู้บาดเจ็บมีเลือดออกบริเวณบาดแผลที่ถูกแทงมาก เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที

เบื้องต้นสอบปากคำพยาน ซึ่งเป็นพนักงานในร้าน เล่าว่าขณะเกิดเหตุนายชูชาติ กำลังนั่งร้องเพลงอยู่ในห้อง VIP ด้านใน จากนั้นจู่ๆ ก็มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 2 คน ซึ่งเป็นลูกค้าที่เข้ามานั่งร้องเพลงและดื่มกินในร้าน ถือมีดและท่อนไม้บุกเข้ามาทางด้านหลังร้านและเข้ามาโวยวายว่าถูกนายชูชาติ เคาะประตูห้องน้ำเร่งขณะตัวเองกำลังเข้าห้องน้ำ จากนั้นทั้ง 2 คน ก็ตรงเข้ารุมทำร้ายนายชูชาติ จนล้มฟุบก่อนที่ 1 ในนั้นจะชักมีดเข้าไปแทงนายชูชาติ 1 ครั้ง และวิ่งหลบหนีไป

หลังเกิดเหตุตำรวจได้สอบปากคำพยานแวดล้อมเพิ่มเติม จึงพบว่าคนร้ายขับรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ หลบหนีไป โดยล่าสุดวันนี้หลังชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบก็ได้เบาะแสของมือแทงแล้ว พบว่าน่าจะอาศัยอยู่ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี และได้ยึดรถจักรยานยนต์ต้องสงสัย 2 คัน ที่อาจเกี่ยวข้องมาตรวจสอบ ส่วนสาเหตุพบว่าทั้งผู้บาดเจ็บและมือแทงต่างเป็นลูกค้าที่มาเที่ยวร้านคาราโอเกะที่เกิดเหตุ โดยทั้งคู่ไม่เคยรู้จัก หรือมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน เพียงแต่มือแทงเข้าใจว่านายชูชาติ ไปเคาะประตูห้องน้ำเร่งให้เขาออกมา จึงไม่พอใจและลงมือ ประกอบกับมือแทงน่าจะอยู่ในอาการเมาสุราด้วย

ขณะนี้ตำรวจยังอยู่ระหว่างการรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บเพิ่มเติม เนื่องจากเขาถูกแทงเข้าที่จุดสำคัญทำให้แพทย์ยังต้องเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิด โดยผู้กำกับการ สอบสวน สภ.หนองขาม ระบุว่าการก่อเหตุลักษณะนี้เข้าข่ายความผิดฐานพยายามฆ่า เนื่องจากเป็นการแทงเข้าจุดสำคัญ โดยตำรวจต้องรอผลการตรวจจากแพทย์เพิ่มเติมด้วย คาดได้ตัวคนร้ายเร็วๆ นี้

Tag : แทงลุกค้าร้านคาราโอเกะ มือแทง