รวบพ่อค้าเครื่องเสียงออนไลน์ผันตัวค้ายาบ้า อ้างเงินไม่พอเลี้ยงลูก ยึดยาบ้ากว่า 4 แสนเม็ด

วันที่ 20 มี.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

นายขจรลาภ เปรมรุ่งเจตน์ อายุ 38 ปี ถูกตำรวจ สน.ท่าข้าม จับตัวได้พร้อมยาบ้า 400,000 เม็ด ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่งในซอยเทียนทะเล 16 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พร้อมรถโตโยต้า Avanza 1 คัน

ก่อนหน้านี้ พันตำรวจตรีปิติพล พรหมแก้ว สารวัตรสืบสวน สน.ท่าข้าม ได้รับแจ้งจากสายว่านายขจรลาภ มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติดและมียาบ้าซุกซ่อนไว้ในห้องจำนวนมาก จึงนำกำลังไปซุ่มสังเกตการณ์บริเวณลานจอดรถของหอพักดังกล่าว

กระทั่งพบนายขจรลาภ เดินมาที่รถยนต์ ชุดสืบสวนจึงแสดงตัวและเข้าตรวจค้นห้องพัก พบกล่องพัสดุบริษัทเอกชนชื่อดัง 2 กล่อง ที่นายขจรลาภ ซื้อมาใช้บรรจุยาบ้ารวม 400,000 เม็ด นายขจรลาภสารภาพว่าประกอบอาชีพขายเครื่องเสียงรถยนต์ออนไลน์ แต่เงินไม่พอเลี้ยงดูลูก 2 คน ประกอบกับติดยาบ้า เมื่อมีคนรู้จักแนะนำให้รับงานขนส่งยาบ้า เลยรับทำเพราะเห็นว่ารายได้ดี

ผู้ต้องหาสารภาพว่าเคยทำมาแล้ว 1 ครั้ง ได้เงินค่าจ้าง 100,000 บาท หากครั้งนี้ทำสำเร็จก็จะได้เงินอีก 100,000 บาท แต่มาถูกตำรวจจับเสียก่อน ตำรวจแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครอง เพื่อจำหน่าย คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

Tag : พ่อค้าเครื่องเสียงออนไลน์ จับพ่อค้ายาบ้า