พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

กบไมโครแนะวิธีเชิญทหารกลับกรมกองและหลัก 2 ข้อในการเลือกพรรคที่จะลงคะแนน

วันที่ 20 มี.ค. 2562 เวลา 18:31 น.

Views

ไกรภพ จันทร์ดี หรือ"กบ ไมโคร"แนะวิธีเชิญทหารการเมืองกลับกรมกองโดยสันติ คือประชาชนแห่กันไปใช้สิทธิลงคะแนนเลือกตั้งมากๆ เผยมีหลัก 2 ข้อ เลือกพรรคที่เก่งเรื่องนโยบายเศรษฐกิจและเป็นพรรคที่หน่วยงานตรวจสอบโกงจ้องผิดมากที่สุดจะได้สบายใจ

กบ ไมโคร มือกีตาร์วงร็อคชื่อดัง โพสต์เฟซบุ๊กแนะวิธิเชิญทหารกลับกรมกองอย่างสันติที่ดีที่สุดคือ"ถ้าจะเชิญนายพลการเมืองกลับบ้าน เอาทหารใต้บังคับบัญชากลับกรมกองโดยสันติวิธี !!!การเลือกตั้งครั้งนี้คือโอกาสเดียวของประชาชน"

นอกจากนี้ยังกล่าวถึง"หลักการสองข้อ"ที่ตนเองใช้ในการพิจารณาพรรคการเมืองที่จะลงคะแนนให้ในวันที่ 24 มีนาคมนี้ว่า มีคนถามตนเยอะนะว่าเลือกตั้งครั้งประวัติศาสตร์คราวนี้เอาใครดี เลือกใครพรรคนั้นพรรคนี้ดีมั้ย ทุกคนที่ถามจะรู้ว่าตนไม่เคยตอบแม้แต่คำเดียว เพราะไม่ต้องการโน้มน้าวชี้นำการตัดสินใจเพื่อให้เลือกพรรคใดพรรคนึง

แต่วันนี้ตรงนี้ ขอตอบเป็นทางการซักทีแล้วกันครับตนเลือกพรรคที่มีวิสัยทัศน์และความสามารถในการบริหารเพื่อปากท้องประชาชนและข้อสำคัญ .....พรรคนั้นๆต้องเป็นพรรคที่องค์กรตรวจสอบพร้อมลงดาบถ้าโกงกิน ยิ่งพรรคที่บรรดาองค์กรตรวจสอบกระเหี้ยนกระหือรือจะฆ่าทิ้งถ้าก้าวพลาด ผมเอาพรรคนั้น

พรรคไหนที่องค์กรตรวจกลับไม่กล้าสอบหรือสอบเจอผิดกลับไม่กล้าฟัน กลับดำเป็นขาวให้ ผมขอบาย เพราะมั่นใจว่ากินกันพุงกางประชาชนก็ไม่มีทางจะตบปากช้างให้คายอ้อยหรอก มีแต่จะโดนช้างกระทืบตาย หลักการง่ายๆ ไม่สตรอว์เบอรี่ซันเดย์ฮะ ส่วนคุณๆจะเลือกใครด้วยเหตุผลใดนั้นแล้วแต่สิทธิ์ใครสิทธิ์มัน ถ้าทำได้ ขอแค่อย่านอนหลับทับสิทธิ์ครับ

Tag : กบไมโคร ทหารกลับกรมกอง พรรคการเมือง เลือกตั้ง