พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

น้ำตาแตก แซมมี่โดนน้องสาวและแม่เลี้ยงรุมยับเยินในหลงเงาจันทร์

วันที่ 21 มี.ค. 2562 เวลา 10:55 น.

Views

หลงเงาจันทร์ ละครดราม่ารสแซ่บออกอากาศมาได้แค่ 3 ตอน กระแสตอบรับล้นหลาม ผู้จัดคนเก่ง คุณขวัญ พิมพ์อัปสร เทียมเศวต  เดินหน้าเสิร์ฟความแซ่บต่อเนื่องกับตอนที่ 4 ที่บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แม้แต่เบรกเดียว 

เมนูสุดแซ่บเมนูแรกคือกุ้งผัดสะตอ ที่งานนี้ไม่ได้เอามากิน แต่เขมจิรา (เกรช พัชร์สิตา) นางฟ้าของแม่ทิพย์อาภา (บี วัลวิภา) เอามายัดใส่ปากพิมพ์ชนก (แซมมี่) ทั้งที่รู้อยู่แก่ใจว่าพิมพ์ชนกแพ้กุ้ง พร้อมกับยีใส่หัวแบบรัวๆ โทษฐานที่มายุ่งกับผู้ชายของนาง

ต่อด้วยแกงจืดวุ้นเส้นที่ เขมจิราโดนพิมพ์ชนกเอาคืนแบบไม่ได้ตั้งใจ ขณะที่เขมจิรากำลังกดหัว  พิมพ์ชนก จุ่มลงไปในกะละมังน้ำล้างจาน ด้านพิมพ์ชนก พยายามตะเกียดตะกาย เมื่อตั้งหลักได้พิมพ์ชนกก็พยายามดันหัวตัวเองขึ้นจากน้ำ และเป็นจังหวะที่เขมจิราเสียท่า เซไปชนชั้นวางของที่มีหม้อแกงจืดวางอยู่ เลยตกลงมาใส่หัวเขมจิรา เขมจิราโกรธจัด ได้แต่ร้องกรี๊ดๆๆๆ แต่ที่ย่ำยีและบีบหัวใจพิมพ์ชนกจนสุดจะกลั้นน้ำตาเห็นจะเป็นฉากที่สองแม่ลูก เข้ามาทำให้โกศอัฐิของแม่พิมพ์ชนกแตกไม่เหลือชิ้นดี งานนี้แซมมี่ต้องงัดกลยุทธ์ไหนมารับมือกับสองแม่ลูกที่ทั้งแสบทั้งแซ่บ ติดตามได้ในละคร “หลงเงาจันทร์” ทุกคืน วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

Tag : เที่ยงบันเทิง