พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

แถลงข่าวคดีคนร้ายแก้ผ้ามุดใต้เตียงหวังข่มขืน

วันที่ 21 มี.ค. 2562 เวลา 11:20 น.

Views

ถือเป็นความโล่งอก ช่วยคลายความหวาดกลัว สร้างความสบายใจให้กับหญิงสาวในหมู่บ้าน หลังตำรวจสามารถจับกุมชายหนุ่มสุดหื่น ที่เปลือยกายพยายามก่อเหตุข่มขืนหญิงสาว ที่บ้านฟากเลย ตำบลกุดป่อง อำเภอเมือง จังหวัดเลย
              
วันนี้ สภ.เมืองเลย แถลงข่าวผลงานการจับกุมคนร้ายในคดีดังกล่าวคือนายมานพ จุ้ยขาน ได้ที่บ้านพัก ในตำบลกุดป่อง พร้อมหลักฐาน ทั้งอาวุธมีด เสื้อผ้าและเชือก หลังก่อเหตุพยายามข่มขืนหญิงสาว ที่บ้านเช่าแห่งหนึ่ง แต่ไม่มีการนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เนื่องจากนายมานพ ปฏิเสธในการทำแผน และทางตำรวจเกรงว่า จะถูกรุมประชาทัณฑ์
              
จากการสอบสวน นายมานพ ให้การยอมรับว่า ตนเองเสพยาบ้าและในวันเกิดเหตุ ได้ลอบเข้าไปในบ้านพัก โดยการงัดประตู และถอดเสื้อผ้า ก่อนเข้าไปมุดอยู่ใต้เตียง ซึ่งมีการนำเชือกไปมัดที่หัวเตียง และปลายเตียง โดยเมื่อหญิงสาวกลับเข้ามาในห้องพัก ได้โผล่ออกมาจากเตียง และเข้าไปพยายามข่มขืน แต่หญิงสาวขัดขืน จึงเกิดการต่อสู้ ทำให้เล็บไปโดนใบหน้าของหญิงสาว ได้รับบาดเจ็บ และหญิงสาว ได้ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ จึงตกใจ และรีบหนีออกจากบ้านไป โดยไม่ได้ใส่เสื้อผ้าจนมาถูกจับกุมดังกล่าว
              
ทางด้านตำรวจได้แจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่น พยายามข่มขืนกระทำชำเรา เสพยาเสพติด และมียาเสพติดไว้ในความครอบครอง ก่อนนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย