พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

โซเชียลชื่นชม หนุ่มวิน จยย.ใจหล่อ รับผู้โดยสารหญิงเมา ไม่มีเงิน-ส่งถึงที่พักอย่างปลอดภัย

วันที่ 21 มี.ค. 2562 เวลา 11:41 น.

Views

หล่อเลย!! หนุ่มขี่วิน จยย.รับผู้โดยสารหญิงเมาเละ ร้องไห้ฟูมฟาย เงินไม่มีให้ แต่สุดท้ายพาไปส่งปลอดภัยถึงที่พัก

เป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลเข้ามาร่วมกดไลค์ เป็นกำลังใจให้หนุ่มวินจักรยานยนต์นิสัยดีที่ทำเรื่องราวดีๆ เมื่อผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก กลัวเมีย กลัวหมาดีกว่า ได้โพสต์ภาพพร้อมเรื่องราว โดย ชายผู้รับจ้างขับวินจักรยานยนต์ได้รับหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งมีอาการเมา พร้อมบอกให้ไปส่งเธอยังซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ ก่อนจะร้องไห้ฟูมฟาย บอกว่าทำบัตรหาย และไม่มีเงิน พร้อมให้ชายผู้ขี่วินจักรยานยนต์รายนี้โทรหาเพื่อนของเธอ เพื่อยืมเงินมาจ่ายค่าโดยสาร

จากนั้นหนุ่มวินจักรยานยนต์รายนี้ ต้องขี่ไปย่านพระราม 9 เพื่อไปหาเพื่อนของสาวเมารายนี้ พร้อมทั้งรับเงินมา 120 บาท และหญิงเมาได้รับเงินติดตัวมา 100 บาท โดยระหว่างทางเธอได้ขอจอดแวะอ้วก แต่ชายผู้ขี่วินจักรยานยนต์รายนี้ก็ยังเป็นห่วงเธอและนำสาวเมาส่งถึงที่อย่างปลอดภัย โดยที่ไม่ได้คิดค่าโดยสารส่วนเกินเพิ่ม ทั้งนี้สาวเมาได้ออกปากชมว่าวินจักรยานยนต์รายนี้ใจดียิ่งนัก ข้อความจากผู้โพสต์ระบุ ดังนี้

#นี่ไงเหตุผลที่ไม่อยากให้แฟนไปเที่ยวหรือจะไปก็อยากไปด้วย​
เรื่องมีอยู่ว่า...
ผมก่ะขับวินรับจ้างแถวประตูน้ำนั้นล่ะ ช่วงเช้านี้มีผู้หญิงคนหนึ่งเธอเมามากเดินมาขึ้นวิน​ คิวผมพอดีเธอบอกไปซอยประชาราษฎร์​บำเพ็ญ​ ผมก็โอเคตกลงราคากันเรียบร้อยพอเธอขึ้นรถออกมาได้ซักพักเธอก็ร้องไห้ฟูมฟายแล้วบอกผมว่าเธอไม่มีตังค์ค่ารถเธอบอกบัตรเธอหาย​ (ผมนึกในใจเอากูอีกแล้วโดนอีกแล้วกู)​ แล้วเธอก็ร้องไห้บอกให้ผมโทรไปหาเพื่อนเธอเพื่อที่จะยืมตังค์จ่ายค่ารถ​ ผมก็คุยกับเพื่อนเธอแล้วก็พาเธอไปหาเพื่อนที่คอนโดแห่งหนึ่งย่านพระราม9 เพื่อนเธอก็จ่ายค่ารถให้​120 แล้วให้ติดตัวเธอ100 แล้วเธอก็ให้ผมขับไปส่งที่ประชาราษฎร์​บำเพ็ญต่อ​ เธอบอกค่ารถคิดเพิ่มเท่าไหร่​ ผมเลยบอกผมเอาแค่นี้แหล่ะแต่ผมจะไปส่งพี่เอง​ เธอยิ้มแล้วบอกว่าเราใจดีมาก​ ระหว่างทางเธอเมามากไม่ค่อยมีสติเลยร้องไห้โวยวายตลอดทางแล้วเธอก็บอกให้ผมจอดเพราะเธอจะอ้วก​ ผมก็จอด​ (หน้าห้างฟอจูน​เลย)​เธอก็ลงไปอ้วก​ระหว่างทางก็อ้วกมาตลอดทาง​ ใจผมตอนนั้นคิดอยู่นะว่าจะทิ้งเธอใว้ตรงนั้นดีไหม​ ค่ารถก็ได้แล้ว​ อายคนก็อาย แต่คิดไปคิดมาก็ทำไม่ลงเลยพยายามขับรถมาส่งเธอแบบทุลักทุเล​จนถึงหอพักแบบปลอดภัย100%ครับ​

(ปล.อย่าเมาแบบนี้อีกนะครับเพราะคุณอาจจะไม่โชคดีแบบนี้เสมอไป)


ทั้งนี้ชาวเน็ตได้เข้ามาร่วมชื่นชม และกดแชร์ส่งต่อเรื่องราวดีๆ ออกไปเป็นจำนวนมาก โดยเสียงส่วนใหญ่ชื่นชมในชายผู้ขี่วินจักรยานยนต์รายนี้ที่ดีมีน้ำใจและเป็นห่วงผู้โดยสาร ขณะที่บางความเห็นมองว่า สาวรายนี้โชคดีที่เจอวิน จยย.รับจ้างใจดีเช่นนี้ ทำให้ถึงที่พักอย่างปลอดภัย

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก : กลัวเมีย กลัวหมาดีกว่า


Tag : วินช่วยคนเมา วินช่วยสาวเมา