รวบหนุ่ม-แฟนสาว รับยาบ้าจากเอเยนต์ย่านมีนบุรี ส่งลูกค้า ของกลางเกือบ 7 แสนเม็ด

วันที่ 22 มี.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

นายคณาธิป หรือไอซ์ บำรุงไทย อายุ 25 ปี และนางสาวเบญจมาศ หรืออาย ชูชื่น อายุ 19 ปี ถูกตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.มีนบุรี จับได้ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งย่านถนนนาคนิวาส แขวงและเขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร พร้อมยาบ้า 697,600 เม็ด, ไอซ์ และยาเค อีกจำนวนหนึ่ง

พลตำรวจตรีดาวลอย เหมือนเดช รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา ตำรวจได้รับแจ้งจากสายว่า ที่ห้องพักแห่งหนึ่งย่านถนนนาคนิวาส ถูกใช้เป็นที่พักยาเสพติด จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบพบผู้ต้องหาทั้ง 2 คนอยู่ในห้อง ตรวจค้นพบยาเคจำนวนหนึ่ง จากการตรวจสอบข้อมูลในโทรศัพท์ พบข้อความสนทนาซื้อขายยาเสพติดผ่านแอปพลิเคชันไลน์

ต่อมานายคณาธิป สารภาพ ว่า ได้พักยาบ้ากับไอซ์ไว้อีกห้อง ตำรวจจึงเข้าไปตรวจค้นพบยาบ้า 697,600 เม็ด, ไอซ์และยาเค โดยรับมาจากเครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่ย่านมีนบุรี ที่เคยถูกตำรวจจับพร้อมยาบ้า 1.5 ล้านเม็ด นำมาพักไว้ที่ห้องก่อนจะกระจายให้กับลูกค้า ได้ค่าจ้างครั้งละ 50,000 บาท ทำมาแล้ว 2-3 ครั้ง

ตำรวจแจ้งข้อหานายคณาธิป มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า-ไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย และร่วมกันมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 2 (เคตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ส่วนนางสาวเบญจมาศถูกดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 2 (เคตามีน) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย คุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.โชคชัย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : ยาบ้า มีนบุรี