หนุ่มขับกลับบ้านเกิดไปเลือกตั้ง เผลอหลับในพุ่งข้างทาง

วันที่ 23 มี.ค. 2562 เวลา 12:15 น.

Views

เมื่อ เวลา 05.00 น. วันที่ 23 มีนาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังเจ้า อ.วังเจ้า จ.ตาก  รับแจ้งมีอุบัติ รถยนต์กระบะเสียหลักลงข้างถนน จุดเกิดเหตุบนถนนพหลโยธิน ช่วง กม.ที่500 ฝั่งขาขึ้นเหนือ บริเวณหน้าศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติจังหวัดตาก ต.ประดาง  อ.วังเจ้า จ.ตาก

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะ สีน้ำเงิน ทะเบียน  บห1830 จังหวัดเพชรบูรณ์ มีร่องรอยเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย ด้านหน้าพังยับ ตัวรถค้างอยู่บนตอไม้ขนาดใหญ่ ในร่องกลางถนนไม่สามารถขับต่อไปได้

มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1ราย เป็นหญิงอายุประมาณ 75 ปี ได้รับบาดเจ็บ กู้ภัยนำส่ง รพ.วังเจ้า ส่วนอีก 3 คน ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อบ่างใด

จากการสอบถาม นาย สุพัด กันทา อายุ 49 ปี คนขับรถยนต์กระบะคันเกิดเหตุ บอกว่า ตนพร้อมครอบครัวพี่น้อง 3 คน และแม่ ร่วม 4 คน เดินทางจากจังหวัดอ่างทอง มุ่งหน้ากลับบ้านที่จังหวัดลำปาง เพื่อร่วมลงคะแนนช่วงเลือกตั้ง สส.ในวันที่ 24 มีนาคม เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ตนมีอาการวูบหลับ ทำให้รถเกิดเสียหลักลงข้างทาง จึงพยายามประคองรถแต่ไม่สามารถบังคับรถได้ ทำให้พุ่งชนกับเสาปูนป้ายข้างทาง ก่อนที่รถจะไปหยุดอยู่บนตอไม้ขนาดใหญ่เคราะห์ดีที่ไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือเสียชีวิต

Tag : 7HDเลือกตั้ง62 กลับบ้าน หลับใน