พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

เกาะติดผลเลือกตั้งกับหน้าจอ 7HD แบบคะแนนต่อคะแนน

วันที่ 23 มี.ค. 2562 เวลา 20:07 น.

Views

24 มีนาคมนี้ เกาะติดการนับคะแนนกับหน้าจอ ช่อง 7HD พร้อมรายงานผลการเลือกตั้ง แบบคะแนนต่อคะแนน จากทุกหน่วยเลือกตั้งทั่วประเทศ

พรุ่งนี้ (24 มี.ค.) เกาะติดการเลือกตั้งกับหน้าจอช่อง 7HD ชมรายการพิเศษสนามข่าวเลือกตั้ง 62 ทิศทางประเทศไทย เริ่มกันตั้งแต่ 06.00-09.00 น. พร้อมเกาะติดสถานการณ์ในช่วงข่าวเด็ดตลอดทั้งวัน และพร้อมรายงานบรรยากาศ การนับคะแนนจากจุดต่าง ๆ ทั่วประเทศ ในช่วงเวลา 16.00 น. ซึ่งคุณผู้ชมจะได้เห็นบรรยากาศตั้งแต่ก่อนปิดการลงคะแนนไปจนถึงการนับคะแนน
             
หลังเวลา 17.00 น. เปิดผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชนจากสำนักวิจัย 3 สถาบัน ที่ได้จัดทำมาตั้งแต่ก่อนการเลือกตั้งในหลายช่วงเวลาเพื่อให้เห็นแนวโน้มความนิยมของแต่ละพรรค ที่เปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลาจนถึงวันเลือกตั้ง

ทันทีที่คะแนนแรกจากหน่วยเลือกตั้งส่งตรงมาถึง กกต.ด้วยระบบ Rapid Report จะใช้เวลาเพียง 30 วินาที คะแนนจะส่งถึงหน้าจอช่อง 7HD ซึ่งเราจะเกาะติดการรายงานผลไปจนกว่าจะได้คะแนนสุดท้ายจาก กกต.
        
คุณผู้ชมสามารถสื่อสารกับเราผ่านทาง แฟนเพจเฟซบุ๊ก Ch7HD News ที่จะไลฟ์สดการรายงานผลอีกช่องทางหนึ่งคู่ขนานกันไป และหากต้องการทราบคะแนนจากเขตเลือกตั้งไหน ให้แจ้งเข้ามาในคอมเมนต์ไลฟ์สดได้เลย
             
นอกจากนี้ ยังสามารถติดตามผลคะแนนของเขตเลือกตั้งของตนเองได้ในเว็บไซต์ CH7.com ที่สามารถเลือกดูผลคะแนนแบบเรียลไทม์เป็นรายเขตได้ด้วยตัวเอง

ทันทีที่การนับคะแนนผ่านไปจนถึงร้อยละ 80 เราจะเปิดเผยจำนวนที่นั่ง สส.แบบบัญชีรายชื่อ ที่มาจากการคำนวณซึ่งจะทราบจำนวน สส.รวมได้ในทันที

และทันทีที่ทราบคะแนนทั้งหมดเราจะมาร่วมกันวิเคราะห์ภาพรวม จาก 2 นักวิชาการ อาจารย์อมร วาณิชวิวัฒน์ และ อาจารย์ปริญญา เทวานฤมิตรกุล พร้อมผู้ประกาศหลักสมโภชน์ โตรักษา, พิสิฐ กีรติการกุล และ ศรีสุภางค์ ธรรมาวุธ ว่าพรรคที่ได้จำนวน สส.มาเป็นลำดับที่ 1 จะได้เป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลหรือไม่ และใครจะได้เป็นนายกรัฐมนตรี
             
อย่าลืม เกาะติดหน้าจอช่อง 7HD ทั้งวัน ไม่พลาดผลการเลือกตั้ง รู้ผลก่อนใคร ใครสอบได้ ใครสอบตก พรุ่งนี้รู้กัน

เกาะติดสถานการณ์และรายงานผลการเลือกตั้ง 2562 ได้ที่ : http://news.ch7.com/7HDelection2562

Tag : เลือกตั้ง เลือกตั้ง 2562 ช่อง 7HD ถ่ายทอดการเลือกตั้ง เกาะติดเลือกตั้ง 2562