“ธนาธร”ยืนยันไม่กังวลผลการเลือกตั้ง

วันที่ 24 มี.ค. 2562 เวลา 16:05 น.

Views

วันนี้ก่อน 08.00 น.นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่และนางรวิพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ ภรรยา เดินทางมาตรวจสอบรายชื่อและลำดับผู้ใช้สิทธิที่เต็นท์บริเวณมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 หน่วยเลือกตั้ง 33 แขวงดอกไม้ เขตเลือกตั้งที่ 20 ประเวศ บางนา กรุงเทพฯ ก่อนใช้สิทธิลงคะแนนเป็นคนแรก ยืนยันไม่มีความกังวลเรื่องผลการเลือกตั้งและพร้อมชี้แจงทุกเรื่องหลัง 18.00 น.เย็นนี้

นายธนาธร กล่าวก่อนลงคะแนน ว่า ทุกอย่างเรียบร้อยดี ส่วนตัวไม่ได้วิตกกังวลอะไร เมื่อคืนนอนหลับสบายดี วันนี้ตนกับภรรยามาลงคะแนนเพื่อใช้สิทธิ์ใช้เสียงในการเลือกตั้ง ยังเหลือมารดาและน้องๆที่กำลังจะออกมาใช้สิทธิใช้เสียงเช่นกัน ขอบคุณสื่อมวลชนทุกคนที่มาให้กำลังใจในการเสนอข่าว และช่วงเย็นหลังจากที่ปิดหีบเลือกตั้งแล้วตนก็จะเดินทางเข้าที่ทำการพรรคพรรคอนาคตใหม่ เพื่อฟังผลการตรวจนับคะแนน พร้อมเปิดใจแถลงทุกเรื่องที่สงสัย

หลังลงคะแนนเสร็จนายธนาธรกล่าวว่า รู้สึกตื่นเต้นที่ได้มาใช้สิทธิครั้งแรกหลังจากปี 2557 ที่มีรัฐประหาร และทุกอย่างเรียบร้อยดี ตนมาด้วยกำลังใจเต็มเปี่ยม การเดินทางมาครั้งนี้ไม่ได้ถือเคล็ดอะไร หลังจากเลือกตั้งจะไปรับประทานอาหารเที่ยงร่วมกับนางสมพรมารดาและจะชี้แจงทุกเรื่องประเด็นที่เกิดขึ้นในช่วงเย็นวันนี้ และจะเดินทางเข้าพรรคในเวลา 18.00 น.

นายธนาธรถูกจับตามองในฐานะนักการเมืองรุ่นใหม่ที่เป็นขวัญใจของคนรุ่นใหม่ผู้ที่ใช้สิทธิเลือกตั้งเป็นครั้งแรกและคาดว่าจะได้เสียงสส.หลายสิบคน

Tag : ธนาธรจึงรุ่งเรืองกิจ พรรคอนาคตใหม่ การเมือง ใช้สิทธิลงคะแนน เกาะติดเลือกตั้ง 2562