คุมตัวทำแผนฯ ชายฆ่าโหดใช้กรรไกรแทง-สายไฟฟ้ารัดคอหญิงวัย 43 ปี ฉุนไม่ให้ยืมเงิน

วันที่ 25 มี.ค. 2562 เวลา 04:32 น.

Views

ที่ สภ.ห้วยยอด จังหวัดตรัง ตำรวจแถลงร่วมกันจับกุม นายจันทร์เกษม หรือ โจ้ รุ่งโรจนากุล อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาฆ่า นางสาววนิดา ตุลยสุข อายุ 43 ปี ภายในบ้านพักหมู่ 2 ตำบลนาวง โดยใช้ของมีคมแทงบริเวณสีข้าง 1 แผล ขอบตา 1 แผล และใช้สายไฟฟ้ารัดคอเหตุเกิดเมื่อวันที่ 23 มีนาคม ที่ผ่านมา แต่หลบหนีไปได้ไม่ไกลถูกตามรวบตัวได้ที่ตำบลคลองพน อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ พร้อมของกลางแหวนทองคำของผู้เสียชีวิต จำนวน 2 วง สร้อยคอทองคำพร้อมพระเลี่ยมทอง 1 เส้น กรรไกรและสายไฟฟ้าที่ผู้ต้องหาใช้ในวันก่อเหตุ

ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา เนื่องจากในวันเกิดเหตุตั้งใจจะไปหยิบยืมเงินนางสาววนิดา แต่ถูกปฏิเสธ ทำให้เกิดความไม่พอใจ เพราะสายตาเหลือบไปเห็นว่านางสาววนิดา สวมสร้อยและแหวนทอง จึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบลงมือฆ่าเพื่อเอาทรัพย์ โดยใช้กรรไกรกระหน่ำแทงก่อนและใช้สำลีอุดปาก จากนั้นคว้าสายไฟฟ้ารัดคอให้เสียชีวิต หลังก่อเหตุรีบหลบหนีออกนอกพื้นที่ทันที

หลังคำให้การ ตำรวจนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ท่ามกลางญาติพี่น้องของผู้เสียชีวิตที่ไปดักรอกันก่อนแล้ว ทำให้ตำรวจต้องทำแนวกั้นห้ามผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าใกล้ผู้ต้องหา จนการทำแผนฯ แล้วเสร็จ คุมตัวกลับ สภ.ห้วยยอด ดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาฯ

Tag : ฆ่าโหด ใช้กรรไกรแทงคอ ฆาตกรรม