พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

เผยนาที ตี๋ ฟินเวอร์ หนุ่มหื่นฉกกางเกงใน สาวผู้ช่วยพยาบาล-สำเร็จความใคร่

วันที่ 25 มี.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายคนหนึ่ง ค่อยๆ ย่องไปที่หน้าห้องพัก จากนั้นนั่งลงก้มหยิบชุดชั้นในที่ตากไว้หน้าห้อง ก่อนจะเดินกลับไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 04.20 น.วันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุผู้เสียหายนำภาพจากกล้องวงจรปิดไปมอบให้ตำรวจ สน.บุคคโล เพื่อให้ติดตามจับตัวคนร้ายรายนี้  ซึ่งพบว่า  เขาเป็นชายอายุ 26 ปี เจ้าของฉายา “ตี๋ ฟินเวอร์” ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ข้อหาลักทรัพย์ในเคหสถานในเวลากลางคืน

หลายเดือนก่อนหน้านี้ หญิงอายุ 23 ปี ผู้ช่วยพยาบาลโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งพักอยู่บนชั้น 3  อะพาร์ตเมนต์ในพื้นที่แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจว่า เสื้อยกทรงและกางเกงในที่ตากไว้ที่ราวตากผ้าหน้าห้องหายไปบ่อยครั้ง ผู้ดูแลหอพักและตำรวจจึงวางแผนติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้สังเกตพฤติกรรม

กระทั่งชายคนดังกล่าวลงมือก่อเหตุ จึงนำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดไปมอบให้ตำรวจ ติดตามจับตัว  ตำรวจสอบสวนผู้ต้องหา ซึ่งพักอยู่ในอะพาร์ตเมนต์ดังกล่าวด้วย สารภาพว่า ไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง เคยถูกตำรวจ สน.บุคคโล จับในข้อหาพยายามจำหน่ายกัญชา ศาลตัดสินให้รอลงอาญา เพื่อนๆ จึงตั้งฉายาให้ว่า “ตี๋ ฟินเวอร์” พร้อมกับยอมรับว่า มีรสนิยมชอบสำเร็จความใคร่กับชุดชั้นในหญิงสาว   เมื่อเห็นชุดชั้นในของผู้เสียหายตากไว้หน้าห้อง จึงเกิดอารมณ์

ผู้ต้องหายังอ้างว่า หลังจากนำมาสำเร็จความใคร่แล้วก็จะนำไปโยนทิ้งคลองใกล้อะพาร์ตเมนต์ เพื่อทำลายหลักฐาน ตำรวจจึงคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

Tag : ตี๋ฟินเวอร์ โจรขโมยชุดชั้นใน ขโมยกางเกงใน