ดอดมอบตัว! หนุ่มใหญ่ จนท.สำนักงานเลขานุการวุฒิสภา อนาจารสาวบนรถเมล์

วันที่ 26 มี.ค. 2562 เวลา 06:57 น.

Views

ชายที่ถูกกล่าวหาว่า อนาจารนักศึกษาสาวบนรถเมล์สาย 522 เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว พร้อมให้การปฏิเสธอ้างว่าเป็นการเข้าใจผิด ถูกเบียดมาก็เลยเบียดต่อ จนหญิงสาวเข้าใจว่าอนาจาร

หลังจากโลกโซเชียลมีการแชร์ข้อความของนักศึกษาสาวรายหนึ่งว่า ถูกชายอายุประมาณ 40-50 ปี กระทำอนาจารด้วยการมายืนต่อข้างหลัง พยายามใช้อวัยวะเพศเบียดและดัน บนรถโดยประจำทางสาย 522 และยังกระทำในลักษณะเดียวกันกับนักศึกษารายอื่น ๆ บนรถคันเดียวกัน จนมีพลเมืองดีช่วยกันจับกุม แต่ชายคนนี้หลบหนีไปได้ เหตุเกิดเมื่อเวลา 18.20 น.ของวันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ถนนพหลโยธิน

ล่าสุดชายคนดังกล่าว คือ พนักงานตรวจสอบ สำนักงานเลขานุการวุฒิสภา อายุ 42 ปี เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.บางเขน เพื่อให้ปากคำในคดีที่เกิดขึ้น

พันตำรวจโทอนันต์ วรสาตร์ รองผู้กำกับการสืบสวน สน.บางเขน เปิดเผยว่า ตำรวจฝ่ายสืบสวนกำลังจะนำหมายจับไปจับกุมตัว แต่ผู้ต้องหาทราบข่าว จึงรีบมาเข้ามอบตัวก่อน จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การอ้างว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด ไม่มีเจตนาจะเอาเอวขยับไปถู แต่ถูกเบียดจากด้านหลังมาอีกทีและยังตัดพ้อว่าจะไม่ขึ้นรถเมล์อีกแล้ว อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบประวัติ พบว่าเคยก่อเหตุลักษณะเดียวกันนี้ในงานคอนเสิร์ตพื้นที่ สน.ปทุมวัน อีกด้วย ตำรวจจึงแจ้งข้อหากระทำอนาจารผู้อื่น ก่อนปล่อยตัวไป โดยจะนัดมาอีกครั้งเพื่อนำตัวส่งฟ้องศาล

Tag : สนามข่าว 7 สี พนักงานวุฒิสภา อนาจาร กระทำอนาจาร ทำอนาจารนักศึกษา ทำอนาจารบนรถเมล์ รถเมล์สาย 522