พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

โครมสนั่น! สาวขับเก๋งตกลานจอดรถชั้น 7 สภาพพังยับ-ทำแตกตื่นทั้งคอนโด

วันที่ 26 มี.ค. 2562 เวลา 06:58 น.

Views

เมื่อคืนนี้เกิดเหตุระทึก จู่ ๆ ก็มีเสียงดังคล้ายมีของขนาดใหญ่ตกลงพื้น พอคนที่พักอาศัยในคอนโดมิเนียมออกไปดู ก็พบเป็นรถเก๋งสภาพพังเสียหาย มองกลับขึ้นไปเห็นกำแพงลานจอดรถพังเสียหาย คาดว่าจะตกลงมาจากชั้น 7 ส่วนภายในรถมีคนติดอยู่ด้านใน ก็มีคนเข้าไปช่วยเหลือส่งโรงพยาบาล ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว

เป็นสภาพของรถเก๋งที่ประสบเหตุตกลงมาจากลานจอดรถ ในสภาพหงายท้อง และมีรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์นี้อีก 4 คัน เหตุเกิดภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านพระราม 3 เขตบางคอแหลม เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา โดยตำรวจ สน.วัดพระยาไกร พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าคนที่ขับรถ คือ นางสาวรุ่งทิพย์ ทองจันทร์หรีด ซึ่งอยู่ภายในรถเพียงคนเดียว หลังเจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาล ซึ่งนางสาวรุ่งทิพย์ ก็รู้สึกตัวแล้ว

นายนพรัตน์ เวกสูงเนิน ผู้ที่พักอาศัยในคอนโดมิเนียม และเป็นผู้ให้ความช่วยเหลือ บอกว่า ได้ยินเสียงคล้ายมีสิ่งของขนาดใหญ่ตกกระแทกพื้น จึงออกมาดู ก็พบรถยนต์คันดังกล่าวสภาพพังเสียหาย และเห็นภายในรถมีคนหมดสติติดอยู่ ในสภาพคาดเข็มขัดนิรภัยและถุงลมนิรภัยทำงาน จึงช่วยเหลือออกมา

ทั้งนี้ จากการสอบสวนตำรวจยังไม่สรุปว่า สาเหตุที่ทำให้รถตกลงมาเกิดจากสาเหตุใด ต้องรอสอบปากคำคนขับรถอย่างละเอียดอีกครั้ง แต่เบื้องต้นพบว่า ก่อนเกิดเหตุคนขับอยู่ระหว่างนำรถเข้าจอดพื้นที่ว่างบริเวณจุดเกิดเหตุ ก่อนจะตกลงมา ส่วนเรื่องรถจักรยานยนต์ที่เสียหายก็ต้องรอเจรจากับคนที่ขับรถเรื่องค่าเสียหายหลังจากนี้

Tag : สนามข่าว 7 สี รถตกตึก คอนโด พระราม3 รถตกชั้น 7 รถตกคอนโด