พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

สาววัย16 ปีผวา! ถูกชายจู่โจม ผลักเข้าห้องน้ำปั๊ม ปิดปากหวังข่มขืน เคราะห์ดีแม่ช่วยทัน

วันที่ 26 มี.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เมื่อเวลา 04.00 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.พานทอง เข้าไปตรวจสอบภายในห้องน้ำของปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ หมู่ 2 ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี หลังได้รับแจ้งจากผู้หญิงอายุ 48 ปี ว่ามีคนร้ายเข้ามาก่อเหตุพยายามข่มขืนลูกสาวอายุ 16 ปี โดยทั้งคู่ยืนรอให้การในอาการตกใจ ส่วนคนร้ายเป็นชายอายุ 29 ปี ถูกพลเมืองดีช่วยกันจับตัวเอาไว้ได้

สาวอายุ 16 ปี ซึ่งเป็นผู้เสียหาย เล่าว่า เดินทางมากับครอบครัว และแวะพักที่ปั๊มน้ำมันดังกล่าว เธอและแม่จึงไปเข้าห้องน้ำ โดยแม่เดินเข้าห้องแรกไปแล้ว ส่วนเธอเดินไปเข้าห้องที่ 2 ขณะกำลังจะปิดประตู จู่ๆ มีผู้ชายเดินออกมาจากห้องข้างๆ ผลักประตูตามเข้ามาจับตัวเธอและเอามือมาปิดปาก จับหน้าอกเธอ ด้วยความตกใจจึงตะโกนเสียงดัง ทำให้แม่ซึ่งอยู่ห้องแรกได้ยินและส่งเสียงถามออกมา จากนั้นคนร้ายก็รีบวิ่งหนีไป

ส่วนผู้เป็นแม่เล่าว่าได้ยินเสียงลูกสาวร้องเสียงดัง ตอนแรกคิดว่าเจองู แต่พอเปิดประตูออกมากลับเห็นผู้ชายวิ่งสวนออกไป จึงตะโกนร้องให้พลเมืองดีช่วยกันจับตัวเอาไว้ได้ จึงฝากเตือนภัยผู้หญิงว่าอย่าเข้าห้องน้ำตามปั๊มน้ำมันคนเดียว ครั้งนี้ถือว่าเคราะห์ดีที่เธอเดินมากับลูกสาว ไม่เช่นนั้นอาจจะตกเป็นเหยื่อได้

ด้านผู้ต้องหารับสารภาพว่า แวะมาเข้าห้องน้ำและเดินอ้อมมาทางด้านหลังห้องน้ำหญิง เห็นน้องผู้หญิงเดินมาคนเดียว จึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น เขาอ้างว่าเพิ่งทำครั้งแรก เนื่องจากมีอารมณ์อย่างกะทันหัน

เบื้องต้น ตำรวจจะส่งตัวให้พนักงานสอบสวนตรวจสอบประวัติว่าเคยก่อเหตุลักษณะดังกล่าวมาก่อนหรือไม่ และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : ผลักเข้าห้องน้ำปั๊ม ข่มขืน