พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

พ่อช็อก! คนร้ายบุกบ้านรุมทำร้าย 2 ลูกชายดับ เผยได้ยินเสียงร้องแต่ไม่กล้าลงมาดู

วันที่ 26 มี.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

ตำรวจเข้าตรวจสอบที่บ้านไม้ 2 ชั้น หมู่ 10 บ้านถิ่นดุง ตำบลวัดหลวง อำเภอโพนพิสัย จังหวัดหนองคาย หลังได้รับแจ้งว่ามีคนถูกทำร้ายจนเสียชีวิต ตรวจสอบภายในห้องนอนชั้นล่าง พบผู้เสียชีวิต 2 คน เป็นพี่น้องกัน คนแรกเป็นชายอายุ 43 ปี สวมเพียงกางเกงขาสั้นสีดำ นอนเสียชีวิตอยู่หน้าประตู มีบาดแผลถูกของแข็งตีเข้าที่ศีรษะ ถัดไปประมาณ 2 เมตร พบศพน้องชายอายุ 42 ปี สภาพเปลือยกาย ถูกของแข็งตีเข้าหน้าผาก นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต ข้าวของภายในห้องนอนกระจัดกระจาย และยังพบตุ๊กตาหินทราย ซึ่งเป็นของตกแต่งบ้านแตกกระจาย มีคราบเลือดติดอยู่หน้าประตู บริเวณข้างบ้านพบกระถางต้นไม้แตก

สอบถามพ่อของผู้เสียชีวิต บอกว่า มีอาชีพขายต้นไม้และอุปกรณ์ปลูกต้นไม้ โดยช่วงบ่ายวานนี้ (25 มี.ค.) มีชายคนหนึ่งมาต่อว่าลูกชาย หาว่าขโมยโทรศัพท์มือถือไป ลูกชายยืนยันว่าไม่ได้เอาไป จากนั้นก็เกิดการโต้เถียงกัน แล้วชายคนดังกล่าวก็ออกไป ต่อมาประมาณ 20.00 น. ระหว่างที่นั่งดูโทรทัศน์อยู่ที่ชั้น 2 ไม่นานก็ได้ยินเสียงกระถางต้นไม้ที่วางขายอยู่ข้างบ้านแตก แล้วก็ได้ยินเสียงลูกชายทั้ง 2 คนร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวดคล้ายถูกทำร้าย ซึ่งตอนนั้นเขาไม่กล้าลงมาดู รอจนกระทั่งเช้าจึงเห็นว่าลูกชายทั้ง 2 คน ถูกทำร้ายเสียชีวิตแล้ว

ตำรวจระบุว่า จากการตรวจสอบประวัติ พบว่าผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน สภาพจิตไม่ปกติ เสพยาเสพติดตั้งแต่เด็ก และเป็นที่รู้จักกันดีของคนในหมู่บ้าน สาเหตุของการฆาตกรรมคาดว่ามาจากการทะเลาะเรื่องโทรศัพท์มือถือ ซึ่งผู้ก่อเหตุน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 5 คน เมื่อเข้าใจว่าพี่น้องคู่นี้ขโมยโทรศัพท์ จึงพากันมาทวงถาม และอาจโมโห รุมทำร้ายร่างกาย ขณะนี้ชุดสืบสวนได้ออกตรวจสอบ และนำตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำ คาดว่าจะสามารถดำเนินคดีผู้ก่อเหตุได้เร็วๆ นี้

Tag : บุกทำร้ายลูกชาย