ไม่เข็ด! หนุ่มลำปางเมาหนัก บุกข่มขืนแม่เพื่อน หลังเพิ่งพ้นโทษคดีพรากผู้เยาว์เดือนเศษ

วันที่ 27 มี.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

ตำรวจและทหารนำกำลังเข้าจับตัวชาย อายุ 26 ปี ที่บ้านพักในพื้นที่ตำบลแม่เมาะ อำเภอแม่เมาะ จังหวัดลำปาง พร้อมกับแสดงหมายจับของศาลจังหวัดลำปาง ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ หรือทำให้ผู้อื่นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น

ขณะเข้าจับตัว แม่ผู้ต้องหา เดินออกมาสอบถามลูกชายว่าทำอะไรผิดและอย่าได้คิดหนี โดยผู้ต้องหา ปฏิเสธเสียงแข็งว่าไม่ได้ทำอะไรผิด กระทั่งเจ้าหน้าที่ชี้แจงรายละเอียดให้ทราบ แม่ถึงกับเป็นลมล้มลงไปนั่งกับพื้น เจ้าหน้าที่ต้องนำน้ำและยามาให้กิน พร้อมทั้งปลอบใจจนอาการดีขึ้น

จากการสอบสวน ทราบว่าเมื่อคืนวันที่ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา ผู้ต้องหากับเพื่อนในหมู่บ้านประมาณ 6 คน ได้ดื่มสุราจนเมาอย่างหนัก จากนั้นเวลาประมาณ 02.00 น. ได้อาสาขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งเพื่อนที่บ้าน ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านผู้ต้องหาไปประมาณ 300 เมตร

โดยบ้านหลังดังกล่าวอาศัยอยู่เพียง 2 คน คือ หญิงอายุ 68 ปี กับลูกชายที่เป็นเพื่อนผู้ต้องหา เมื่อสบโอกาส ผู้ต้องหาได้บุกเข้าไปข่มขืนแม่เพื่อนอายุ 68 ปี จนสำเร็จความใคร่ จากนั้นขี่รถกลับบ้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

หลังเกิดเหตุผู้เสียหาย โทรศัพท์หาลูกสาวในตัวเมืองลำปาง และโทรแจ้ง 191 ตำรวจสายตรวจ สภ.แม่เมาะ เข้าตรวจสอบบ้านเกิดเหตุและนำตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลแม่เมาะ ส่วนภายในห้องนอนพบคราบอสุจิเปื้อนที่นอน เบื้องต้นผู้ต้องหาอ้างว่าเมามากจนจำเหตุการณ์ไม่ได้

จากการตรวจสอบประวัติพบว่าผู้ต้องหาคนดังกล่าวเพิ่งพ้นโทษออกมาจากเรือนจำกลางลำปาง ในคดีพรากผู้เยาว์ เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา และมาก่อคดีอีก จึงคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.แม่เมาะ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : หนุ่มลำปาง ข่มขืนแม่เพื่อน