หึงโหด! สามีเก่าบุกแทงสามีใหม่ ได้รับบาดเจ็บทั้งคู่ จ.ชลบุรี

วันที่ 1 เม.ย. 2562 เวลา 06:43 น.

Views

สามีเก่าถือมีดบุกไปแทงสามีใหม่ถึงที่หอพัก สาเหตุคาดว่าอาจเกิดจากความหึงหวง

ตำรวจ สภ.แหลมฉบัง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย ไปตรวจสอบเหตุทะเลาะวิวาท และมีการใช้อาวุธมีดแทงกัน จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่หอพักแห่งหนึ่งในตำบลทุ่งสุขลา ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 2 คน คือ นายธนพล เทพณรงค์ อายุ 33 ปี สวมเสื้อยืดสีฟ้า มีบาดแผลที่บริเวณท้ายทอย และตามลำตัวมีแผลถูกมีดแทง ส่วนอีกราย คือ นายมนต์ชัย มั่นคงการค้าสกุล อายุ 36 ปี สวมกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่สวมเสื้อ มีบาดแผลฉีกขาดที่บริเวณหน้าอกด้านซ้ายและศีรษะ ใกล้กันพบมีดขนาดความยาว 8 เซนติเมตร ตกอยู่ ตำรวจจึงเก็บหลักฐาน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนจะนำตัวผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน ส่งโรงพยาบาล

พยานที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา นายมนต์ชัย ได้แวะเวียนมาหาอดีตภรรยา ซึ่งอาศัยอยู่กับ นายธนพล สามีใหม่ ที่หอพักดังกล่าวหลายครั้งแล้ว แต่วันเกิดเหตุ (31 มี.ค.) จู่ ๆ นายมนต์ชัย เดินถือมีดตรงไปห้องพักของอดีตภรรยา ก่อนบุกเข้าไปจ้วงแทง นายธนพล หลายครั้ง และเกิดการต่อสู้กัน จนต่างคนต่างได้รับบาดเจ็บ ซึ่งผู้เห็นเหตุการณ์ได้ช่วยกันห้ามปราม และแยกทั้งคู่ออกจากกัน ก่อนจะแจ้งตำรวจให้เดินทางมาระงับเหตุ

เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่า นายมนต์ชัย ซึ่งเป็นสามีเก่า อาจจะเกิดอาการหึงหวงที่อดีตภรรยาไปมีสามีใหม่ และเข้ามาพักอาศัยอยู่ด้วยกัน

Tag : สนามข่าว 7 สี สามีเก่าแทงสามีใหม่ แทงสามีใหม่ หึงโหด