คดีไม่คืบ! จี้ตำรวจเร่งคลี่ปมชายอายุ 30 ปี เสียชีวิตขณะถูกควบคุมตัว จ.ชลบุรี

วันที่ 2 เม.ย. 2562 เวลา 06:57 น.

Views

ชาวบ้านเร่งรัดตำรวจชลบุรีสอบสวน กรณีชายอายุ 30 ปี ถูกนำตัวสอบปากคำคดีครอบครองกัญชา แต่กลับเสียชีวิต หลังผ่านมาเกือบ 1 เดือน แต่คดีไม่คืบหน้า

ชาวบ้านตำบลนาวังหิน อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี กว่า 50 คน ชูป้ายเรียกร้องขอให้ตำรวจ สภ.พนัสนิคม เร่งสอบสวนข้อเท็จจริง กรณี นายนฤพล ศิลปะสิทธิ์ อายุ 30 ปี ที่ถูกตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.พนัสนิคม จับกุมตัวไปดำเนินคดีข้อหาครอบครองกัญชา แต่ระหว่างเค้นสอบปากคำ นายนฤพล ล้มป่วย และเสียชีวิตลง เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 มีนาคมที่ผ่านมา

วานนี้ ตำรวจ สภ.พนัสนิคม ได้ลงพื้นที่บ้านของผู้เสียชีวิต เพื่อสอบปากคำและเก็บพยานหลักฐานในคดีเพิ่มเติม ทำให้ชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างรวมตัวกันออกมาเรียกร้องให้ตำรวจเร่งสืบสวน ว่ามีการทำร้ายร่างกายชายอายุ 30 ปี จนเสียชีวิตหรือไม่ เนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านมาเกือบ 1 เดือนแล้ว แต่คดีกลับไม่มีความคืบหน้า เกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม

ด้าน ตำรวจ ยืนยันว่า ไม่ได้นิ่งนอนใจ และจะให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย แต่ขอเวลารวบรวมหลักฐานให้ครบถ้วน ซึ่งคาดว่าสัปดาห์หน้าจะมีความชัดเจนมากขึ้น ทำให้ชาวบ้านพอใจก่อนแยกย้ายกลับบ้าน เพื่อรอฟังผลจากทางพนักงานสอบสวนอีกครั้ง

Tag : สนามข่าว 7 สี กัญชา ครอบครองกัญชา ผู้ต้องหากัญชา ชลบุรี เสียชีวิตขณะถูกตำรวจคุมตัว ผู้ต้องหาเสียชีวิต เสียชีวิตขณะถูกคุมตัว เสียชีวิตขณะสอบปากคำ