หญิงอายุ 50 ปี เครียดโรครุมเร้า จุดถ่านหุงต้มรมควันฆ่าตัวตายในห้องนอน

วันที่ 3 เม.ย. 2562 เวลา 06:40 น.

Views

หญิงอายุ 50 ปี เครียดโรครุมเร้า เปิดแอร์และจุดถ่านหุงต้มรมควัน ฆ่าตัวตายในห้องพัก

ตำรวจ สน.บางเขน พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบสภาพศพหญิงอายุ 50 ปี ลูกจ้างประจำกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร นอนเสียชีวิตภายในบ้านพัก ในหมู่บ้านที่ถนนเทพรักษ์ แขวงคลองถนน เขตสายไหม ซึ่งภายในห้องพักตำรวจพบถ่านหุงต้ม และแอลกอฮอล์แข็งจุดไฟสำหรับอุ่นอาหาร จำนวน 2 ก้อน วางอยู่ในหม้อทำอาหาร และมีกลิ่นควันลอยคลุ้งอยู่ทั่วห้อง นอกจากนี้ ยังพบว่ามีการใช้เทปกาวปิดช่องใต้ประตู และช่องหน้าต่างทุกบานเอาไว้ เพื่อไม่ให้อากาศถ่ายเทออกไปด้านนอก

จ่าสิบโทสิทธิพันธ์ ตรีพัฒน์ ลูกเขยของผู้เสียชีวิต เล่าว่า โดยปกติเขาจะออกจากบ้านพร้อมกับแม่ยายในเวลา 05.00 น. เพื่อไปทำงาน แต่วันเกิดเหตุไม่เห็นแม่ยายออกมาจากห้องนอน เมื่อไปเคาะประตูห้องก็ไม่มีเสียงตอบรับ ประกอบกับได้กลิ่นเหม็นควันไฟลอยออกมาจากห้องนอน จึงรีบงัดประตูเข้าไป พบแม่ยายนอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน โดยที่ยังเปิดเครื่องปรับอากาศทิ้งไว้

ครอบครัวคาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากความเครียด เนื่องจากผู้เสียชีวิตป่วยเป็นโรคหัวใจ และความดัน ซึ่งก่อนหน้านี้เคยคิดฆ่าตัวตายด้วยการกินยานอนหลับมาแล้ว แต่ญาติ ๆ ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลได้ทัน ซึ่งเบื้องต้นตำรวจได้ส่งศพไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลภูมิพล เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

Tag : สนามข่าว 7 สี เครียดฆ่าตัวตาย รมควันฆ่าตัวตาย ฆ่าตัวตาย รมควันตัวเอง