เตือนหญิงสาวนั่งแท็กซี่คนเดียวระมัดระวัง หลังพบแท็กซี่เปิดหนัง AV ดูขณะให้บริการ

วันที่ 4 เม.ย. 2562 เวลา 15:50 น.

Views

เตือนภัย หญิงสาวนั่งรถแท็กซี่คนเดียวระมัดระวัง หลังพบแท็กซี่เปิดหนัง AV ดูขณะขับขี่ยามดึก หวั่นเป็นอันตรายหากมีหญิงสาวขึ้นรถใช้บริการ

เป็นโพสต์แชร์เตือนภัย ที่ฝากเตือนหญิงสาวที่ต้องใช้บริการรถแท็กซี่ยามดึกหรือต้องนั่งตามลำพังให้ระมัดระวัง เมื่อผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Bai'Toei Mnw ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนท้องถนน เผยให้เห็นภาพแท็กซี่คันหนึ่ง ที่ขับขี่ให้บริการในย่านซอยอ่อนนุช แต่ในรถแท็กซี่คันดังกล่าวกำลังเปิดหนัง AV ดูขณะให้บริการ ทั้งนี้ผู้ถ่ายคลิปแอบสังเกตุเห็นขณะที่ขับตามรถแท็กซี่คันดังกล่าว จากโพสต์ระบุ ข้อความดังนี้

เรื่อง : #Taxi #น่ากลัว #เป็นภัยสังคม #สำหรับผู้หญิง #ถ้านั่งรถคนเดียว

ระหว่างทางกลับบ้าน ขับรถจักรยานยนต์กลับเข้าซอยอ่อนนุชสามารถทะลุซอยบางจากได้ ก็ได้ขับรถตามรถแท๊กซี่คันดังกล่าวกลับ แต่ด้วยความที่ว่าเป็นคนชอบสังเกต เห็นแท็กซี่คันข้างหน้าได้เปิดคลิปหนังดู (ตามที่โพสต์) ครั้งแรกเราก็คิดว่าเป็นโฆษณา และขับมาๆได้สักพัก ไอ้เราก็คิดไม่ใช่ล่ะ เล่นมาเป็นเรื่องเลยจ้าาาา... เราก็รีบอัดคลิปวิดีโอเลย จนเราถึงทางเลี้ยวเข้าบ้านเราก่อน แล้วแท็กซี่คันนั้นก็เลยไป...

ที่มาโพสต์ คืออยากจะเตือนผู้หญิงที่ชอบนั่งรถแท็กซี่ไปไหนคนเดียว ในเวลากลางคืนควรนะวังให้มากๆ ไม่ควรไปคนเดียว เพราะก่อนหน้านี้เราและเพื่อนเราเคยเจอแบบช่วยเหลือตัวเอง ตอนกลางวันแสกๆในขณะรถติดกลางแยกอโศกมาแล้ว  เดี๋ยวนี้มีแท็กซี่ทั้งดีและไม่ดีเยอะ เราก็ไม่รู้อีก แต่ยังไงก็ควรเซฟตัวเองให้มากที่สุด.

#แท็กซี่ประเทศไทย #TaxiThailand
#หนังAVดูไม่ผิดแต่ไม่ควรดูในที่สาธารณะ


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก : Bai'Toei Mnw


/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2019/04/04/94ree4-4-2019_4-22-17_PM.jpg

Tag : แท็กซี่ดูหนังโป๊ แท็กซี่ ดูหนังAV เตือนภัย