News

จับหนุ่มซาดิสต์ซ้อมข่มขืนแฟนสาวถ่ายคลิปร่วมเพศขู่

พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป สั่งการให้ พ.ต.อ.เนติ  วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. จับกุมนายพงษ์ศักดิ์ ชุมทอง อายุ 45 ปี ชาวจังหวัดตรัง ตามหมายจับศาลจังหวัดภูเก็ตข้อหาหาว่ากระทำความผิดฐาน “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในสภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น, ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่น , หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น หรือทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย , ลักทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดหรือการพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นการจับกุม” นอกจากนี้ยังมีหมายจับศาลจังหวัดสงขลา ข้อหาหากระทำความผิดฐาน “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้และทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายเกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจ”

สืบเนื่องจากนางสาวเกศ ผู้เสียหายได้รู้จักกันกับนายพงษ์ศักดิ์ ผ่านแอพลิเคชั่นบีทอล์คและได้พูดคุยกันเรื่อยมาจนได้คบหาดูใจกันในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ต่อมานายพงษ์ศักดิ์ได้มาหานางสาวเกศที่บ้านพักใน อ.เมือง จ.ภูเก็ต เป็นครั้งคราว

เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.2561 เวลาประมาณ 11.00 น. นายพงษ์ศักดิ์และนางสาวเกศได้มีปากเสียงกัน นายพงษ์ศักดิ์ได้ทำร้ายร่างกายชกไปที่บริเวณดวงตาทั้งสองข้างของนางสาวเกศรวมถึงส่วนอื่นๆ และได้โทรศัพท์ไปหานายศราวุฒิแฟนเก่าของนางสาวเกศ และห้ามไม่ให้โทรหานางสาวเกศอีก เวลาประมาณ 20.00 น. นายพงษ์ศักดิ์และนางสาวเกศได้มีปากเสียงกันอีกครั้งจึงได้ทำร้ายร่างกายนางสาวเกศอีกพร้อมข่มขืนนางสาวเกศรวมถึงถ่ายคลิปไว้ โดยข่มขู่ว่าจะเอาไปประจานลงโซเชี่ยลมีเดีย ซึ่งนางสาวเกศได้พยายามขัดขืนแต่ไม่สามารถทำได้เนื่องด้วยบาดเจ็บจากการถูกทำร้ายร่างกาย

17 มิ.ย.2561 นางสาวเกศได้มีอาการเจ็บป่วยจากการถูกทำร้ายจึงได้นอนพักรักษาตัวภายในห้องนอน โดยมีนายพงษ์ศักดิ์เฝ้าไว้เมื่อมีโทรศัพท์เข้ามาก็จะให้เปิดลำโพงเวลารับสาย ซึ่งนางสาวเกศต้องการที่จะหนีออกมาแต่ไม่สามารถทำได้เพราะโดนข่มขู่ว่าจะวางยาฆ่ามารดาของนางสาวเกศหากหนีไป  โดยได้พูดหลายครั้งจนนางสาวเกศเกิดความกลัว
ต่อมาพี่สาวของนางสาวเกดทราบเรื่องจึงรีบเข้ามาช่วยเหลือและได้พาหลบหนีไปอยู่ที่บ้าน นายพงษ์ศักดิ์เกิดความกลัวจึงได้ขโมยโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง เงิน 3,000 บาท และได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ (ไม่สามารถระบุป้ายทะเบียนได้) หลบหนีไป จากนั้นผู้เสียหายได้เข้ามาแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรเมืองภูเก็ต ระหว่างนั้นนายพงษ์ศักดิ์พยายามกลับมาของ้อคืนดี

22 ส.ค.2561 ขณะที่นางสาวเกศ ไปเฝ้าน้องชายที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ผู้ต้องหาได้นัดเจอนางสาวเกศและได้ลงมือทำร้ายข่มขืนผู้เสียหายอีก นางสาวเกศจึงได้ไปแจ้งความร้องทุกข์ยังสถานีตำรวจภูธรคอหงส์ จ.สงขลา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

จนกระทั่งเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2562 เวลาประมาณ 11.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ 5 กองปราบได้วางแผนเข้าจับกุม โดยสามารถจับกุมผู้ต้อหาได้ที่หน้าร้านเหรียญทองการยาง ถ.เทพกระษัตรี ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย