เบื้องหลังฉากงานหมั้น ธันวา สุริยจักร และ เกรซ พัชร์สิตา ในละครหลงเงาจันทร์

วันที่ 8 เม.ย. 2562 เวลา 20:31 น.

Views

ก่อนที่จะไปดูเบื้องหลังงานหมั้น ก็จะต้องมีวันลองชุดของว่าที่คู่หมั้นกันก่อน ดูหน้าของ เขม ยิ้มหน้าบานมาแต่ไกล กับชุดไทยสวย สง่า ประมาณว่า ฉันชนะทุกคน ส่วนพระเอก ใส่ชุดว่าที่เจ้าบ่าว แต่สายตาไม่อยู่ที่คู่หมั้น มองแต่พี่สาวอย่าง พิมพ์ชนก ที่ก็ต้องมาใส่ชุดไทย ในฐานะเพื่อนเจ้าสาว โอ้โห ยิ่งกว่ารักสามเส้า เพราะยังมีเพื่อนรักอย่าง เติร์ก ณัฐชนน ที่จู่ ๆ ขอทำคะแนนจีบ พิมพ์ชนก มาด้วยอีกคน ฉากนี้ทุกคนดูเขิน ๆ กับชุดไทยที่ใส่อยู่ โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ บอกว่า ไม่ชินเลย

ถึงบรรยากาศงานหมั้น ที่ทุกคนจะได้ดูเต็ม ๆ คืนนี้ เขม ก็ยังยิ้มดีใจหนักมาก ตัดภาพไปดูพระเอก บึ้ง ตึง ไร้รอยยิ้มเลยจ้า ท่ามกลางแขกเหรื่อมากันแน่น ฝั่ง หมออานนท์ ก็เหมือนกัน เจ็บปวดกับภาพตรงหน้า โดยมีพยาบาล ริสา ยืนเศร้าอยู่ข้าง ๆ เอ๊ะ งานหมั้นนี้ มีใครยินดีกับ เขมจิราบ้างมั๊ยละเนี่ย ส่วนนางเอก แน่นอนว่า น่าสงสารกว่าใคร ดูสิ ธนาคิมจะต้องเข้าพิธีหมั้นอยู่แล้ว ยังมาหาเรื่องนางเอกเกือบจะเดือดร้อนอีกแล้ว

หลงเงาจันทร์ คืนนี้ มีหลายเรื่องราวให้ต้องลุ้น ห้ามพลาด

Tag : เส้นทางบันเทิง หลงเงาจันทร์ ละครหลงเงาจันทร์ เบื้องหลังละครหลงเงาจันทร์ หลงเงาจันทร์ ช่อง7 ธันวา สุริยจักร แซมมี่ เคาวเวลล์ เกรซ พัชร์สิตา เติร์ก ณัฐชนน