เดือด! วัยรุ่นยกพวกอัดกันน่วมในงานบุญประจำหมู่บ้าน โจ๋ขาใหญ่ควงอาก้าขู่-หนีกระเจิง

วันที่ 9 เม.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เป็นภาพเหตุการณ์วัยรุ่น 2 กลุ่ม กำลังทะเลาะวิวาทกันอย่างดุเดือด โดยกลุ่มที่ถูกรุมทำร้าย และมีท่าทีว่าจะสู้ไม่ได้ ถอยหลังกลับมาตั้งหลัก จากนั้นมีชายคนหนึ่งสวมเสื้อสีขาวแขนยาวสีดำ ใส่กางเกงยีนขาสามส่วน และสวมหมวกแก๊ป เดินไปหยิบปืนอาก้าจากเพื่อนออกไปข่มขู่คู่อริ จนทำให้วงแตกกระเจิง

หลังจากกลุ่มคู่อริเห็นปืนอาก้าก็พากันถอยหลังหนีไป โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมา ในงานบุญประจำปีของหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในตำบลหนองแสงใหญ่ อำเภอโขงเจียม จังหวัดอุบลราชธานี โดยเจ้าภาพได้จ้างหมอลำซิ่งมาแสดง แต่กลับมีวัยรุ่น 2 กลุ่มทะเลาะวิวาทกัน และมีการนำปืนอาก้ามาออกมาข่มขู่กันด้วย จึงทำให้มีผู้ถ่ายคลิปดังกล่าวเอาไว้ได้

พันตำรวจเอกชาญชัย อินนรา ผู้กำกับการ สถานีตำรวจภูธรโขงเจียม เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุทางผู้ใหญ่บ้านไม่ได้ประสานขอกำลังตำรวจไประงับเหตุ โดยตำรวจเพิ่งทราบหลังเกิดเหตุแล้ว จากการตรวจสอบภาพในคลิปดังกล่าว พบว่าชายคนที่ถือปืนอาก้าเข้าไปข่มขู่คือ นายสุรชัย ทองทิพย์ อายุ 32 ปี

จากการตรวจสอบประวัติพบว่าเขาเป็นขาใหญ่ประจำหมู่บ้าน เคยถูกจับคดีมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตเมื่อปี 2559 และเคยถูกจับคดีเสพยาเสพติดมาก่อนด้วย จึงได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวนออกติดตามตัวนายสุรชัยมาดำเนินคดีแล้ว

Tag : วัยรุ่นตีกัน งานประจำหมู่บ้าน ควงอาก้า