สุดซึ้ง! สุนัขโผสวมกอดเจ้านายป่วยมะเร็งขั้นสุดท้าย หลังเจ้าของฝากคนอื่น-ห่วงไร้คนดูแล

วันที่ 10 เม.ย. 2562 เวลา 10:06 น.

Views

เผยเรื่องราวสุดซึ้ง ชายป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย หาคนเลี้ยงสุนัขแทนตัวเอง ห่วงหากไม่อยู่ใครจะดูแล สุดท้ายหมารักเจ้าของไม่ยอมอยู่กับใคร วิ่งโผกอดเจ้านายป่วยมะเร็ง

เป็นเรื่องราวสุดซึ้ง ระหว่างความผูกพันธุ์ของคนและสัตว์ เมื่อเฟซบุ๊ก โก๋บอล ณ.หัวหิน ได้เผยเรื่องราวของ ชายผู้ป่วยมะเร็งขั้นสุดท้าย กับสุนัขที่เขาเลี้ยงดูไว้ โดยชายป่วยมะเร็ง ใช้ชีวิตเพียงลำพัง พร้อมทั้งเลี้ยงสุนัขไว้ 12 ตัว เงินทองเหลือน้อยมาก อีกทั้งเพิ่งเลิกกับภรรยาไป จึงอยากฝากสุนัขของเขาไว้ให้ใครช่วยดูแลในยามที่ต้องจากโลกนี้ไปแล้ว ทั้งนี้เจ้าสุนัขมีทีท่าเห่าคนรับเลี้ยง จนทำให้ชายที่ป่วยเป็นมะเร็งซึ่งเป็นเจ้าของต้องกลับมารับสุนัขของตัวเองกลับไปอยุู่ด้วย ทั้งนี้จากภาพจะเห็นว่าเมื่อมันได้เห็นหน้าเจ้าของถึงกับกระโจนเข้าโผกอดกันอย่างสุดซึ้ง ด้วยความผูกพันธ์ พร้อมลั่นประโยคสุดซึ้ง “งั้นกลับไปตายกับกูนี่แหละ”ข้อความจากโพสต์ ระบุดังนี้

ผมขออนุญาตินำเรื่องพี่สิบทิศมาเล่าให้เพื่อนในเฟสฟังหน่อยนะคับ
พี่สิบทิศ เป็นมะเร็งขั้นสุดท้าย อยู่คนเดียวกับหมา 12 ตัว เงินทองที่มีก็เหลือน้อย พึ่งเลิกกับเมียด้วย แกเป็นลูกค้าผม หมาตัวนี้แกซื้อจากผมไป จึงติดต่อผมมา ให้ช่วยดูแลหมาและช่วยขายลูกหมาให้หน่อย ร่างกายแกไม่ไหวแล้วถ่ายเป็นเลือดแล้ว ปกติผมไม่ค่อยได้รับเลี้ยงหมา แต่พี่แกบอกว่า แกไปโรงบาลรอบนี้ไม่รู้จะได้กลับมารึป่าว เป็นห่วงแต่หมาแกเป็นอะไรก็อดตายเพราะไม่มีใครมาให้ข้าวให้น้ำไม่รู้จะไปพึ่งใคร ก็รับปากแกจะดูแลและหาบ้านให้ แต่หมาตัวในรูปตั้งแต่มามันเห่าไม่หยุด ขู่ทำถ้าจะกัดผมตลอด แกจึงไม่สบายใจมารับกลับ พอมันเห็นพี่แกมันก็โดดกอดเลย พี่แกพูดมาคำผมนี้สตั้นเลย “งั้นกลับไปตายกับกูนี่แหละ” ตอนนี้ชีวิตผมปัญหาเยอะเหมือนกันนะแต่เทียบกับพี่แล้วของผมเล็กไปเลย ขอให้พี่สู้ๆนะคับ ใครรับเลี้ยงปรับพฤติกรรมหมาตัวนี้ได้พี่แกยินดีให้ไปดูแลฟรีๆเลยนะคับ แกจะได้หมดห่วง.......


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก : โก๋บอล ณ.หัวหิน


Tag : หมารักเจ้าของ เจ้าของป่วยมะเร็ง สุนัขไม่ลืมนาย เรื่องเศร้า