ชาวเน็ตประณาม คนใจร้าย! พบสุนัขพิการถูกทิ้ง พร้อมสัมภาระกรง-อาหาร

วันที่ 10 เม.ย. 2562 เวลา 15:54 น.

Views

โหดร้ายเกินไป! ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพเจ้าหมาพิการตัวน้อย ที่สวมวีลแชร์สุนัขถูกทิ้งไว้พร้อมกับกรง น้ำอาหาร และร้องหาเจ้าของอย่างน่าสงสาร

โลกออนไลน์ร่วมใจแชร์เหตุการณ์สุดน่าสงสารของเจ้าหมาพิการตัวหนึ่งจากเพจเฟซบุ๊ก เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก ที่คาดว่าถูกเจ้าของนำมาทิ้งไว้ โดยสุนัขตัวนี้สวมวีลแชร์ไว้ที่ขาหลังและข้างๆกัน มีข้าวของสัมภาระกรง อาหารน้ำ โดยโพสต์เผยว่า เจ้าสุนัขตัวนี้ร้องเห่ากระวนกระวาย หาเจ้าของอย่างน่าสงสาร ก่อนที่จะมีชาวเน็ตใจบุญเข้ามาติดต่อขอรับดูแลเจ้าหมาพิการตัวนี้ไป 

จากโพสต์ระบุข้อความว่า "อยู่ที่ ShabuNaki ชาบูต้นอ่อน ซอยวัดทุ่งหมื่นน้อย ขออนุญาตพื้นที่ เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น.โดยประมาณ มีสุนัขพิการพร้อมสัมภาระ กรง อาหารและน้ำบางส่วน ถูกทิ้งไว้ที่หน้าหมู่นนนิภา ซึ่งน้องหมา เห่าและกระวนกระวาย ร้องหาเจ้าของ ทั้งเดินและวิ่งไปทั่วถนนซึ่งอันตรายกลัวจะถูกรถชน ผมจึงนำมาไว้ร้านชาบูนากิเป็นการชั่วคราวป้องกันน้องหมาจะเป็นอันตราย ใครมีความประสงค์จะช่วยหาบ้านให้น้องหมาพิการตัวนี้ ติดต่อผมได้ อ.อุดมวิทย์ ม.แม่โจ้ โทร.0951451643 หรือเข้ามาดูน้องหมาที่ร้านชาบูนากินะครับ ขอบคุณครับ #ภารกิจน้องแชร์บุญ #saveShareboon #แชร์บุญแม่โจ้Goปัตตานี"


 
เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก

Tag : ทิ้งสุนัข ทิ้งหมาพิการ หมาพิการ