น่ารัก! สถานทูตเยอรมนี โพสต์คลิป พกปืนฉีดน้ำร่วมเล่นน้ำ อวยพรวันสงกรานต์ 2562

วันที่ 11 เม.ย. 2562 เวลา 13:48 น.

Views

น่ารัก! สถานทูตเยอรมนี โพสต์คลิป ชวนยิ้ม พกปืนฉีดน้ำออกมาร่วมฉีดน้ำคลายร้อนรับเทศกาลสงกรานต์ 2562

ถือเป็นโพสต์ที่เรียกรอยยิ้ม รับเทศกาลสงกรานต์เมื่อ เพจเฟซบุ๊ก German Embassy Bangkok ได้โพสต์คลิปชื่อว่า Sook Sun Wan Songkran from the German Embassy Bangkok เป็นคลิปอวยพรชาวไทยช่วงเทศกาลสงกรานต์ อันเป็นประเพณที่ดีงามของชาวไทย โดยจากคลิปจะมีภาพของเจ้าหน้าที่สถานทูตทำท่าทางจริงจัง ก่อนจะพกปืนฉีดน้ำออกไปร่วมฉีดน้ำกันอย่างสนุกสนาน พร้อมข้อความปิดท้ายคลิปว่า "สุขสันต์วันสงกรานต์" เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่น่ารักและเรียกรอยยิ้มแก่ผู้ที่ได้รับชม ทั้งนี้จากโพสต์ได้ ระบุข้อความประกบ 3 ภาษา ได้แก่ ไทย อังกฤษและ เยอรมัน

เทศกาลสงกรานต์ใกล้เข้ามาทุกที ส่วนอากาศก็ร้อนขึ้นทุกวัน ขอเชิญพบกับภารกิจพิเศษของสถานทูตเยอรมันในการเอาชนะความร้อนในกรุงเทพฯ
สถานทูตเยอรมันขอให้ทุกท่านมีความสุขในวันสงกรานต์ สุขสันต์วันปีใหม่ไทย

Songkran lauert um die Ecke und die Temperaturen in Bangkok steigen. Hier ist unsere Vorstellung, die Hitze in Bangkok besser zu ertragen.
Die Deutsche Botschaft Bangkok wünscht allen ein Frohes Songkran Fest und ein glückliches thailändisches neues Jahr. Sook Sun Wan Songkran!

Songkran is just around the corner and with rising temperatures here is one way how we imagine to beat the heat in Bangkok.
The German Embassy Bangkok wishes everyone a Happy Songkran and all the best for Thai New Year. Sook Sun Wan Songkran!


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณคลิปและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก : German Embassy Bangkok


Tag : สงกรานต์ เทศกาลสงกรานต์ สงกรานต์ 2562 เยอรมัน