เก๋งพุ่งชนท้ายกระบะฉลองสงกรานต์ เจ็บ 7 คน

วันที่ 13 เม.ย. 2562 เวลา 08:51 น.

Views

เมื่อเวลา 06.30 น.วันที่ 13 เมษายน เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม ได้รับแจ้งมีรถชนกันบนถนนมอเตอร์เวย์ กม.ที่ 76 + 600 ขาเข้าพัทยา หมู่ 7 ต.หนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ สีเขียว ทะเบียน บจ 9526 อ่างทอง สภาพด้านท้ายรถเกยขึ้นไปบนแบริเออร์กั้นเกาะกลางถนน และด้านหน้าพัง มีผู้ได้รับบาดเจ็บที่มากับรถกระบะรวม 6 ราย ชาย 3 หญิง 3 กู้ภัยฯนำส่ง รพ.ชลบุรี มีอาการสาหัส 1 ราย ห่างไปประมาณ 30 เมตร พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า แอคคอร์ด สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน 2 กพ 2946 กรุงเทพฯ มีชายชาวญี่ปุ่น ( ไม่ทราบชื่อ ) ได้รับบาดเจ็บศรีษะแตก กู้ภัยฯนำสส่ง รพ.ชลบุรี รวมผู้ได้รับบาดเจ็บ 7 ราย

สอบถามนายเอ ( นามสมมุติ ) คนขับรถเก๋งเผยอ้างว่า ขับรถพาชาวญี่ปุ่น ไปพัทยา ถึงที่เกิดเหตุมีรถเก๋งอีกคันตัดหน้า ตนจึงหักหลบแล้งพุ่งชนรถกระบะ ส่วนรถเก๋งคันที่ตัดหน้าขับหนีไป

สอบถามนายประไพ ปิ่นสุวรรณ์ อายุ 57 ปี ชาว อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา คนขับรถกระบะ เผยว่า ขับรถมาจาก อ.ทาเรือ จะไปเยี่ยมญาติ จู่รถเก๋งก็พุ่งชนท้ายรถตนอย่างแรงมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดและสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บอีกครั้งจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Tag : สงกรานต์2562 อุบัติเหตุ