สลดใจ พบศพทารกถูกทิ้งไว้ในถังขยะห้องน้ำห้างสรรพสินค้า จ.กระบี่ ตร.เร่งหาตัวแม่

วันที่ 13 เม.ย. 2562 เวลา 00:31 น.

Views

พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ เข้าตรวจสอบเหตุ พบศพเด็กทารก ถูกทิ้งไว้ในถังขยะห้องน้ำหญิง ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง บนถนนเพชรเกษม ตำบลกระบี่น้อย อำเภอเมืองกระบี่ ในห้องน้ำ ห้องที่ 3 พบศพเด็กทารกเพศหญิงอายุครรภ์ประมาณ 6 เดือน ถูกทิ้งไว้ในถังขยะ ในห้องน้ำมีผ้าอนามัย ติดคราบเลือดตกอยู่ 1 ชิ้น เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นางสาวราตรี เพ็ญรัตน์ อายุ 42 ปี แม่บ้านของห้างสรรพสินค้าผู้พบทารกคนแรก เล่าว่า ขณะเข้ามาทำความสะอาดห้องน้ำตามปกติ รอบแรกช่วงเช้ายังไม่พบอะไร กระทั่งถึงเวลาทำความสะอาดรอบ 2 ก็พบถุงผ้าอนามัยลักษณะผิดสังเกตอยู่ในถังขยะ เมื่อหยิบขึ้นมาตรวจสอบ พบว่าหนักกว่าปกติ จึงเทออกมาดู พบว่าภายในถุงใบดังกล่าว มีซากทารกอยู่ ขณะนั้นทารกคล้ายกับยังมีชีวิต คาดว่าเพิ่งถูกรีดออกมาไม่นาน จึงรีบแจ้งผู้เกี่ยวข้องและเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

เบื้องต้น ตำรวจคาดว่าผู้ที่นำทารกมาทิ้งไว้น่าจะเข้ามาในห้างสรรพสินค้าช่วงเวลาก่อน 08.00 น. ขณะนั้นห้างยังไม่เปิดให้คนภายนอกเข้ามา และเชื่อผู้ก่อเหตุน่าจะรีดทารกมาจากที่อื่น แล้วนำมาทิ้งไว้ภายในห้องน้ำ เนื่องจากไม่พบร่องรอยคราบเลือดในจุดเกิดเหตุ ซึ่งตำรวจจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดของห้างฯ เพื่อหาตัวแม่ใจร้ายผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้เร็วที่สุด

Tag : ศพทารก ทิ้งศพทารก