สาวเอาผิดหนุ่มกลัดมัน หื่นวันสงกรานต์ ลวงลามกลางถนน

วันที่ 14 เม.ย. 2562 เวลา 17:05 น.

Views

14 เม.ย.62 กรณีโลกโซเซียล ได้แพร่ภาพการเล่นสงกรานต์เกินเลยกลุ่มหนุ่มกลัดมันในรถกระบะลงไปลวนลาม และหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นได้ลงไปกอดคอดึงเข้าหอมแก้มอย่างแรง เหตุเกิดเมื่อบ่ายวันที่ 13 เมษายน 2562 ที่สี่แยกข้างห้องสมุดประชาชนจังหวัดอุบลราชธานี ถนนอุปราช ตัดถนนพรหมราช กลางเมืองอุบลราชธานี ขณะรถติดไฟแดง จนมีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางในโลกโซเซียล และในเมืองอุบลราชธานีถึงการกระทำที่ป่าเถื่อนเกินเลยของการเล่นน้ำสงกรานต์

ล่าสุด เมื่อ 15.00 น. ที่ผ่านมา นางสาวเดือน (นามสมมุติ) ผู้เสียหายพร้อมด้วยมารดา และเพื่อนที่ขับรถจักรยานยนต์ในช่วงเกิดเหตุ ได้เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.พรชัย แจ่มเชื้อ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี ให้ดำเนินคดีกับชายวัยรุ่นผู้ก่อเหตุ โดยมีรูปและคลิปวีดีโอจากโซเซียล เป็นหลักฐานในข้อหาอนาจาร ในที่สาธารณะ ซึ่งพนักงานสอบสวนรับแจ้ง

โดย นส.เดือน ไม่ขอให้สัมภาษณ์ แต่เพื่อได้กล่าวว่า หลังปรากฏเป็นข่าวกระแสวิจารณ์กันในโลกโซเซียลก็ตกใจ และในเรื่องนี้ขอให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างไปทำกับคนอื่นอีก และฝากเตือนหญิงสาวให้ระวังแต่งกายให้มิดชิดในการเล่นน้ำสงกรานต์

พ.ต.อ.อดิเทพ พิชาดุลย์ ผกก.สภ.เมืองอุบลบอกว่า ตอนนี้จากการสืบสวนเจ้าหน้าที่รู้ตัวผู้กระทำความผิดแล้วกำลังออกติดตามตัว ซึ่งคดีมีโทษถึงจำคุก

ในด้านการสอบสวนหลังจากปรากฏภาพตามโลกโซเซียล เห็นพฤติกรรมแล้วทนไม่ได้ได้แจ้งเบาะแสเข้ามาจนกระทั่งทราบว่าผู้ทำผิดคือ นายพิพัฒน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี ชาวตำบลหนองกุง อ.โนนคูณ จังหวัดศรีสะเกษ  เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ประสาน สภ.โนนคูณ และออกติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีอยู่ในขณะนี้ และทราบว่าเคยมีประวัติต้องคดีอาวุธปืน

Tag : หนุ่มกลัดมัน วันสงกรานต์ สงกรานต์2562