สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานดอกไม้และกระเช้าสิ่งของพระราชทาน แก่เจ้าหน้าที่ทหารพรานที่ได้รับบาดเจ็บ ที่จังหวัดนราธิวาส

วันที่ 14 เม.ย. 2562 เวลา 20:13 น.

Views

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส เชิญสิ่งของพระราชทานไปมอบแก่ จ่าสิบโท ไตรเทพ มะเดื่อ, อาสาสมัครทหารพราน ฟิรดาวซ์ ลาเต๊ะ, อาสาสมัครทหารพราน ประสิทธิ์ หลีปลอด, อาสาสมัครทหารพราน สาธิต พูลแก้ว, และอาสาสมัครทหารพราน มนตรี กองช่าง ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดและซุ่มยิง กำลังพลหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 45 บริเวณคอสะพานพื้นที่บ้านลาแป อำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาส ขณะเดินทางเข้าไปตรวจสอบเหตุคนร้ายลอบยิงอาสาสมัครทหารพราน ชุณวัณ บัวเทพ ที่บ้านพัก เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา โดยผู้บาดทั้ง 5 นาย พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ จังหวัดนราธิวาส อาการดีขึ้นตามลำดับ ซึ่งการได้รับพระมหากรุณาธิคุณยังความปลื้มปีติ และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

Tag : สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานดอกไม้ กระเช้าสิ่งของพระราชทาน เหตุการณ์ความไม่สงบในภาคใต้ สิ่งของพระราชทาน แจกันดอกไม้พระราชทาน