กลายเป็นเศรษฐีหน้าใหม่!หลังแทงพนันครั้งแรกในชีวิตว่า ไทเกอร์ วูดส์ จะได้แชมป์ เดอะ มาสเตอร์ส

วันที่ 16 เม.ย. 2562 เวลา 11:07 น.

Views

หนุ่มใหญ่วัย 39 ปีจากรัฐวิสคอนซินกลายเป็นมหาเศรษฐีในชั่วข้ามคืน หลังจากเจ้าตัวเอาเงินที่ได้จากการขายหุ้น ทุ่มแทงพนันอย่างถูกกฎหมายเป็นครั้งแรกในชีวิตว่า ไทเกอร์ วูดส์ จะได้แชมป์ เดอะ มาสเตอร์ส ปี 2019 และ ไทเกอร์ ได้แชมป์จริง ทำให้หนุ่มรายนี้ได้เงินรางวัลเกือบ 40 ล้านบาท

เจมส์ แอดดุชชี หนุ่มใหญ่ใช้เงินเก็บที่ได้จากการขายหุ้นแอมะซอน จำนวนประมาณ 2.7 ล้านบาท และเดินทางไปเมืองลาสเวกัส เพื่อใช้เงินจำนวนดังกล่าว แทงพนันอย่างถูกต้องตามกฎหมายเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่า ไทเกอร์ วูดส์ อดีตนักกอล์ฟมือหนึ่งของโลกจะคว้าแชมป์ เดอะ มาสเตอร์ส และ ไทเกอร์ ที่ไม่ได้แชมป์เมเจอร์มานานเกือบ 11 ปีก็คว้าแชมป์ เดอะ มาสเตอร์ส ได้จริงๆทำให้หนุ่มใหญ่จากวิสคอนซินผู้นี้ได้รับเงินเดิมพันเกือบ 40 ล้านบาท

แอดดุชชี ยืนยันว่า นอกจากการซื้อ-ขายหุ้นแล้ว ตนเองไม่เคยเล่นการพนันมาก่อนเลย แต่ที่ยอมเอาเงินเก็บมาทุ่มแทง ไทเกอร์ วูดส์ จะคว้าแชมป์ เพราะมีความเชื่อมั่นส่วนตัวลึกๆว่า ไทเกอร์ ที่มีลูกๆมาให้กำลังใจถึงขอบสนาม น่าจะกลับมาคว้าแขมป์เมเจอร์ได้อีกครั้ง ในกอล์ฟ เดอะ มาสเตอร์ส เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และแม้แต่ในตอนที่แทงเงินเดิมพัน ก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าอัตราต่อรองที่ ไทเกอร์ จะคว้าแชมป์คือ แทง 1 จ่าย 14การนำเสนอข่าวนี้นำเสนอโดยเน้นความบังเอิญอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ได้ต้องการส่งเสริมให้ใครเล่นการพนันแต่อย่างใด

Tag : พนัน ไทเกอร์วูดส์ กอล์ฟเดอะมาสเตอร์ส เศรษฐี ข่าวต่างประเทศ