วอนช่วยเหลือ แม่ยากจนเลี้ยงลูกพิการ 2 คน ถูกรถชน แต่คู่กรณีไม่รับผิดชอบ

วันที่ 17 เม.ย. 2562 เวลา 17:13 น.

Views

วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือ แม่เลี้ยงลูกพิการ 2 คน ประสบอุบัติเหตุรถชน รักษาตัวนานเกือบ 6 เดือน คู่กรณีไม่รับผิดชอบ ไม่ได้รับความช่วยเหลือใด ๆ

ครอบครัวนายณรงค์ ปลดเปลื้อง อายุ 60 ปี และนางศศินา โพธิ์เขียว อายุ 62 ปี สองสามีภรรยาชาวจังหวัดราชบุรี ซึ่งยืดอาชีพปลูกผักขาย พอมีรายได้เลี้ยงลูกพิการเป็นโปลิโอ 2 คน แต่ปลายปีที่แล้ว ทั้ง 2 คน ถูกรถเก๋งพุ่งข้ามเกาะจากอีกฝั่งมาชนซาเล้งที่ทั้งคู่ขับมา จนนางศศินา บาดเจ็บ ไม่สามารถทำงานหนักได้อีก ส่วนคู่กรณีก็ไม่รับผิดชอบ และไม่ได้รับความช่วยเหลือใด ๆ จากคู่กรณี ทำให้ภาระทั้งหมดตกอยู่กับนายณรงค์ ซึ่งป่วยด้วยโรคเส้นเลือดในสมองแตก แต่ก็พอทำงานได้ มีญาติพี่น้องคอยช่วยเหลือบ้าง แต่ก็ยังต้องกู้หนี้ยืมสิน อยากวอนให้รถคู่กรณีมาช่วยเหลือบ้าง เพราะเป็นต้นเหตุทำให้ครอบครัวลำบากหนักเพิ่มเข้าไปอีก

และอยากวอนผู้ใจบุญได้ช่วยเหลือครอบครัว เวลานี้อยากได้ทุนไปซื้อเมล็ดพันธุ์ผักมาปลูกขาย เพราะออกหาปลาตามแหล่งน้ำธรรมชาติ บางวันก็ได้บ้าง ไม่ได้บ้าง สำหรับผู้ใจบุญสามารถบริจาคเงินช่วยเหลือครอบครัวได้โดยตรง ซึ่งรายละเอียดเราขึ้นไว้ที่หน้าจอขณะนี้ หรือสามารถสอบถามได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 081-0104192

Tag : 7 สีช่วยชาวบ้าน แม่ยากจนเลี้ยงลูกพิการ วอนช่วยเหลือ คู่กรณีไม่รับผิดชอบ