หนีตายวุ่น! วัยรุ่นภูเวียงเมืองขอนแก่น ตะลุมบอนส่งท้ายสงกรานต์ ระดมขว้างขวดเบียร์ใส่กันยับ

วันที่ 16 เม.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ที่วัยรุ่น 2 กลุ่ม ตะลุมบอนกันภายในงานสงกรานต์หน้าตลาดสดกลางเมืองภูเวียง จังหวัดขอนแก่น โดยทั้ง 2 ฝ่าย ต่างชกต่อยกันชุลมุน พร้อมทั้งใช้ขวดไล่ตีกันและระดมขว้างปาขวดใส่กันท่ามกลางเสียงเพลงภายในงานที่ยังคงเปิดอยู่อย่างต่อเนื่อง ขณะนั้นมีรถชาวบ้านที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรด้วยถูกล้อมอยู่ตรงกลางไปไหนไม่ได้ต้องเผชิญหน้าอยู่ท่ามกลางการตะลุมบอนของทั้ง 2 ฝ่าย และสงครามขวด เป็นที่น่าหวาดเสียว

ระหว่างนี้วัยรุ่นฝั่งหนึ่งได้ล่าถอยออกไปแต่ก็ยังขว้างปาขวดใส่อีกฝ่ายเป็นระยะ เหตุการณ์ดูเหมือนกำลังจะจบลงกระทั่งชายคนหนึ่งที่ยืนอยู่ท้ายรถกระบะกวักมือเรียกอีกฝ่ายเป็นการท้าทายทำให้คู่กรณีที่กำลังผละจากไปย้อนกลับมาอีกครั้ง

ในคลิปจะเห็นว่ารถกระบะที่ถูกระดมขว้างขวดใส่ซึ่งเป็นรถของคู่กรณีพยายามขับหนีจนชายที่อยู่หลังกระบะต้องรีบกระโดดลงและชายอีกคนก็เกือบจะถูกชน ระหว่างนี้ DJ ภายในงานเริ่มรู้แล้วว่ามีเหตุการณ์วัยรุ่นทะเลาะวิวาทกัน เขาพยายามบอกให้ทุกคนหยุดแต่ก็ไม่เป็นผล

คลิปนี้มีความยาวประมาณ 3 นาทีเศษ ก่อนที่ทุกอย่างจะกลับคืนสู่เหตุการณ์ปกติ และตำรวจ สภ.ภูเวียง เข้ามาระงับเหตุ โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 21.00 น. คืนที่ผ่านมา ล่าสุดตำรวจ สภ.ภูเวียง ทราบแล้วว่าวัยรุ่นทั้ง 2 กลุ่ม มาจาก 2 หมู่บ้าน คือ บ้านดินดำ ตำบลดินดำ และบ้านสงเปือย ตำบลสงเปือย อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น ที่ขับรถกระบะเข้ามาเล่นน้ำในตัวอำเภอแล้วเกิดเผชิญหน้ากัน ขณะนี้อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี

Tag : วัยรุ่นตีกัน ขอนแก่น