คืบหน้ารถถูกลูกหลงกระจกแตก เหตุวัยรุ่นยกพวกตีกันในปั๊มน้ำมัน จ.ศรีสะเกษ

วันที่ 17 เม.ย. 2562 เวลา 06:30 น.

Views

คืบหน้ารถถูกลูกหลงกระจกแตก จากเหตุวัยรุ่นยกพวกตีกัน จ.ศรีสะเก
ความคืบหน้าวัยรุ่นยกพวกตีกันในปั๊มน้ำมัน ที่จังหวัดศรีสะเกษ จนมีรถกระบะคันหนึ่งถูกลูกหลงจากการขว้างปาขวดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จนกระจกหน้ารถแตก ตามที่สนามข่าว 7 สี ได้นำเสนอไปเมื่อวานนี้ ทางตำรวจภูธรเมืองศรีสะเกษ ออกมาชี้แจงว่า ผู้ที่เข้ามาแจ้งความซึ่งเป็นเจ้าของรถคันดังกล่าว ได้มาขอลงบันทึกประจำวันเป็นหลักฐาน เพื่อนำรถไปซ่อมกับทางบริษัทประกันภัยรถ ไม่ได้ประสงค์จะดำเนินคดีกับผู้ใด ส่วนเรื่องของการก่อเหตุทะเลาะวิวาทและไล่ทำร้ายกันนั้น ขณะนี้ยังไม่มีผู้เสียหายจากเหตุการณ์ดังกล่าวมาแจ้งความร้องทุกข์แต่อย่างใด ตำรวจจึงเพียงลงบันทึกประจำวันตามความประสงค์ของเจ้าของรถเท่านั้น

ผู้ต้องหาคดียิงวัยรุ่นบาดเจ็บ ติดต่อขอมอบตัว จ.ชัยนาท
กรณีเหตุมือปืนก่อเหตุกราดยิงใส่กลุ่มวัยรุ่นขณะเล่นสาดน้ำสงกรานต์ บริเวณถนนพรหมประเสริฐ อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท จนทำให้วัยรุ่นชาย-หญิง อายุ 15-19 ปี ได้รับบาดเจ็บจำนวน 4 คน เหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมา และทางตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท ได้ออกหมายจับมือปืนรายนี้แล้ว คือ นายไกรวิชญ์ แก้วตา อายุ 21 ปี ล่าสุด มีรายงานว่า ผู้ต้องหาได้ติดต่อมายังผู้กำกับการ สภ.เมืองชัยนาท แล้ว และจะเดินทางเข้ามามอบตัวกับตำรวจในวันนี้ (17 เม.ย.)

Tag : สนามข่าว 7 สี วัยรุ่นตีกัน วัยรุ่นตีกันวันสงกรานต์ ตีกันในวันสงกรานต์ วัยรุ่นยกพวกตีกัน วัยรุ่นตีกันในปั๊มน้ำมัน กราดยิง กราดยิงขณะเล่นสงกรานต์ วัยรุ่นตีกัน ศรีสะเกษ ยิงกันในวันสงกรานต์