มอบตัวแล้ว 4 คน วัยรุ่นบุรีรัมย์เดือด เปิดศึกตีกันกลางถนนส่งท้ายสงกรานต์

วันที่ 17 เม.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เป็นภาพความวุ่นวายในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ที่เกิดขึ้นบนถนนสายปะคำ-นางรอง หน้าปากทางเข้าหมู่บ้านกองพระทราย อำเภอปะคำ จังหวัดบุรีรัมย์ โดยผู้ที่นั่งอยู่ภายในรถคันหนึ่งบันทึกคลิปไว้ได้ ขณะวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งจำนวนกว่า 10 คน ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาบริเวณดังกล่าว แล้วเกิดมีเรื่องวัยรุ่นเจ้าถิ่นที่จับกลุ่มเล่นน้ำสงกรานต์กันอยู่ริมถนน

จากภาพจะเห็นต่างฝ่ายต่างใช้ขวดขว้างปาใส่กัน และใช้ไม้ไล่ตีกันไปมากลางถนน ทำให้รถ ทั้งที่เป็นรถยนต์ รถบรรทุกขนาดใหญ่ รวมถึงรถของผู้ที่ถ่ายคลิปเอง ก็ไม่กล้าขับฝ่าไป เพราะว่าเกรงจะเกิดอันตราย

ล่าสุด วัยรุ่นที่ก่อเหตุดังกล่าวเข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.ปะคำ แล้ว 4 คน พันตรวจเอกปิยชาติ ศิริมณฑา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรปะคำ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ครั้งนี้ วัยรุ่นทั้ง 2 ฝ่ายทะเลาะวิวาทกันเอง โดยไม่มีฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดเป็นผู้เสียหาย แต่เป็นความผิดอาญาแผ่นดินที่รัฐเป็นผู้เสียหาย และพนักงานสอบสวนจะเป็นผู้ร้องทุกข์กล่าวโทษ ขณะนี้อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวผู้ร่วมก่อเหตุที่เหลือมารับทราบข้อกล่าวหาและดำเนินคดีตามกฎหมาย

เบื้องต้นตำรวจได้เปรียบเทียบปรับในความผิดฐานทะเลาะวิวาทบนทางสาธารณะ พร้อมกับตักเตือนก่อนที่จะปล่อยตัวไป ขณะที่จากการตรวจสอบพบว่าหลังเกิดเหตุยังไม่มีผู้เสียหายมีแจ้งความว่าได้รับบาดเจ็บหรือมีทรัพย์สินเสียหายจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


ขอบคุณภาพ FB : อรุณลักษณ์ แสนเดช

Tag : วัยรุ่นตีกัน ตีกันวันสงกรานต์ ทะเลาะวิวาท